Hội thảo xúc tiến du lịch tỉnh Gyeongsangbuk-do

Thời Trang Trẻ

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) và Cục Du lịch Gyeongbuk vừa tổ chức hội thảo giới thiệu du lịch tỉnh Gyeongbuk và ký kết thoả thuận hợp tác xúc tiến du lịch với 3 đơn vị lữ hành Việt Nam là Hanoi Redtours, Thang Long GTC, Vietrantour. 

IMG 0171

Nằm ở phía đông của Hàn Quốc, tỉnh Gyeongsangbuk – do (gọi tắt là Gyeongbuk) là tỉnh lớn nhất Hàn Quốc và cũng là nơi lưu giữ nhiều truyền thống văn hóa Hàn Quốc, văn hóa Nho giáo,  tập trung các địa danh nổi tiếng, nhiều ngôi làng cổ hàng trăm năm tuổi cùng các lễ hội văn hóa truyền thống đặc sắc. Thành phố Gyeongju - thủ phủ của triều đại Silla ngàn năm được mệnh danh là “bảo tàng không mái” sở hữu nhiều di tích được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới như chùa Phật quốc tự, động Seokguram, Đông cung và Nguyệt chi… Thành phố Andong nằm ở trung tâm phía bắc Gyeongbuk là địa danh nổi tiếng với làng Hahoe – di sản văn hóa thế giới UNESCO, cùng điệu múa mặt nạ truyền thống, đốt lửa trên dây.  

IMG 0183

Khi đến thành phố Mungyeong, du khách có thể hòa mình cùng thiên nhiên, để các cảnh quan tươi đẹp đong đầy đôi mắt qua các trò chơi vận động như đạp xe đạp trên đường ray sắt, đu dây trên cao... 

IMG 0274

Thông qua hội thảo và lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này, KTO tại Việt Nam và Cục du lịch tỉnh Gyeongbuk hi vọng mang tới nhiều thông tin du lịch hữu ích cũng như mở ra nhiều triển vọng trong việc phát triển những sản phẩm du lịch tới tỉnh Gyeongbuk nói riêng và tới Hàn Quốc nói chung.

 
IMG 0286-2