Hội thảo xu hướng, công nghệ làm đẹp Hàn Quốc

Thời Trang Trẻ

Viện trưởng - Tiến sĩ Shin Yong Won, Viện trưởng bệnh viện Jewelry( Hàn Quốc) đã dẫn đầu phái đoàn các bác sĩ trưởng khoa thẩm mỹ của Bệnh viện Jewelry đến Việt Nam tổ chức buổi chuyên đề về Xu hướng và công nghệ làm đẹp Hàn Quốc.

Ngoài ra, Tiến sĩ Shin Yong Won cũng tham gia buổi casting chương trình Đại sứ Thương hiệu Jewelry mùa thứ 3 nhằm chọn ra 6 bạn trẻ may mắn nhận được suất tài trợ miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ lên đến 10 tỷ đồng tại bệnh viện của ông. Buổi casting khép lại với 2 gương mặt khá nổi bật: Hồng Xuân (Next Top Model) và Xuân Nghi (The Voice), cùng 4 bạn thí sinh may mắn khác.

1


Viện trưởng Shin Yong Won là 1 trong 6 người duy nhất có học vị tiến sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc, hiện ông đang là Viện trưởng của bệnh viện Jewelry (Top 3 bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc), Giáo sư khoa thẩm mỹ (Đại học Quốc Gia Hàn Quốc), Uỷ viên thường trực Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong phẫu thuật thẩm mỹ, ông được mệnh danh là bác sĩ có “đôi tay vàng” có hơn 100.000 ca phẫu thuật thành công đem đến sự lột xác ngoạn mục cho khách hàng. . Nhiều người trong số họ đã trở thành diễn viên nổi tiếng như nam diễn viên Lee Sang Woo (được yêu mến trong phim "Những bà nội trợ hành động", "Bữa tiệc của các vị thần", "Good day").

2

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đang thay đổi từng ngày từng giờ, đòi hỏi bác sĩ cũng thường xuyên cập nhật và nâng cao tay nghề để đem đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng.  Theo thời gian, các bác sĩ đã đơn giản hoá các ca đại phẫu (sửa ngực, gọt xương hàm,..) trở nên rất nhẹ nhàng, chỉ mất vài ngày nghỉ dưỡng. Chỉ tính riêng trên gương mặt, hiện nay có đến 370 kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ. Theo thời gian, các xu hướng cũng thay đổi dần, những năm trước nét đẹp búp bê rất được ưa chuộng thì gần đây là sự lên ngôi của vẻ đẹp tự nhiên, sửa mà như ko sửa, khiến cho người ngoài nhìn vào chỉ biết rằng bạn đẹp hơn nhưng ko thể nói rằng bạn đã sửa những chỗ nào

3

Viện trưởng Shin Yong Won chia sẻ: “Giống như Hàn Quốc, người Việt rất yêu cái đẹp và họ rất thích nét đẹp chuẩn sao Hàn. Tuy nhiên việc tiếp cận công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam còn kém so với các nước khác và họ luôn luôn phải bay ra nước ngoài để đảm bảo các yêu cầu thẩm mỹ của bản thân. Nhận thấy được điều này, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ các đối tác tại Việt Nam để chuẩn bị xây dựng một bệnh viện Jewelry đầu tiên tại Việt Nam trong 3 năm tới."

4

Về bệnh viện Jewelry Hàn Quốc:

Năm 2017: Bệnh viện Jewelry nằm trong top 3 bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc

Năm 2015: Bệnh viện Jewelry nằm trong top 1 bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc.

Jewelry đã thiết lập chi nhánh và văn phòng đại diện tại 6 nước (Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Việt Nam).  Tại Trung Quốc, bệnh viện Jewelry có 3 năm liền đạt sự tín nhiệm khách hàng. Tại Thái Lan, bệnh viện Jewelry là bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất năm 2015-2016.

Tại Việt Nam, Văn phòng đại diện Jewelry:

Địa chỉ : Tòa nhà Mê Linh  Point , Số 2 Ngô Đức Kế, Q1,  TP Hồ CHí Minh 

Hotline: 08 22 655 255 (Vietnam, English, Korean)

Website: www.jewelryps.vn