Thời trang nghề & nghiệp

Kết nối tri thức truyền lửa đam mê

25/10/2018 07:41 GMT+7

Vào ngày 28/10/2018 tới đây sẽ diễn ra Hội thảo Truyền lửa Đam mê lần thứ 2 tại Thành phố Thanh Hóa (SAAPPIER T2- CENTRAL HOTEL). Đây là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả các anh chị trong ngành làm đẹp cùng nhau hội tụ, chia sẻ những kỹ năng mới nhất của ngành làm đẹp đương đại một cách “dễ hiểu, gần gũi, chân thật và bình dị nhất”.

 

image001

 

Hội thảo được tổ chức bởi chuyên gia Bùi Thanh Thủy- Giảng viên quốc tế cấp cao của tập đoàn ONS và chuyên gia Hương Bùi – Giám đốc Hương Bùi Academy nhằm mục đích chia sẻ các kỹ thuật tiên tiến của nghề nail, mi, phun xăm và trang điểm cũng như định hướng hướng nghề để các bạn trẻ hiểu rõ và đưa ra lựa chọn nghề phù hợp với khả năng của bản thân.

Tại Hội thảo, các chuyên gia sẽ chia sẻ các kỹ thuật về phun môi, kỹ thuật điêu khắc kết hợp với phun sương tạo hạt, kỹ thuật phun lông mày, các kỹ thuật nối mi thịnh hành, các kỹ thuật nail cao cấp, cách chăm sóc da, hướng dẫn trang điểm cô dâu và các kỹ năng cơ bản để tham gia tranh tài tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.

 

image002

 

Hội thảo lần này có sự tham gia của những chuyên gia giỏi có uy tín trong ngành làm đẹp như : Hương Bùi, Khải Đạt, Lê Hòa, Trang Phạm, Phương Huyền, Vân Nguyễn, Tường Vy Đà Lạt, Hồng Loan. Kim Nguyễn, Khánh Ly, Mai Mi cùng ekip. Và đặc biệt có sự xuất hiện của Nam vương ngành làm đẹp Việt Nam 2018- chuyên gia trang điểm Mạnh Quân

 

image003

 

image004

Đông đảo các anh chị em trong ngành Làm đẹp tham dự Truyền lửa đam mê lần thứ I

 

Hội thảo Truyền lửa Đam mê hứa hẹn mang đến một sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho tất cả các anh chị em trong ngành làm đẹp cùng nhau phát triển, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên tầm cao mới.

Top
Top