Thời trang nghề & nghiệp

Hội thảo giới thiệu Lễ hội Du lịch Văn hóa Mua sắm Hàn Quốc 2017

25/08/2017 08:06 GMT+7

Vừa qua, tại Hà Nội, Ủy ban Du lịch Hàn Quốc (Chủ tịch Park Samkoo) phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (Trưởng Đại diện Jung Chang-wook) tổ chức hội thảo giới thiệu Lễ hội Du lịch Văn hóa Mua sắm Hàn Quốc 2017 tới các đơn vị lữ hành Việt Nam.

 

1. 코리아그랜드세일개막식

 

Sự kiện lần này có sự tham gia của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, hơn 50 công ty du lịch và cơ quan truyền thông tại Việt Nam. Ngoài ra, các doanh nghiệp Hàn Quốc liên quan khác như khách sạn Lotte, công ty du lịch Hana Tour, ngân hàng Shinhan Bank, Woori Bank cũng đem lại nhiều thông tin du lịch hữu ích dành cho du khách Việt Nam.

Ủy ban Du lịch Hàn Quốc đã giới thiệu  hai sự kiện “Korea Sale FESTA” tổ chức vào tháng 9,10 hàng năm dành cho khách du lịch trong và ngoài nước và sự kiện “Korea Grand Sale” được tổ chức vào tháng 1,2 hàng năm dành cho khách du lịch nước ngoài. Cùng với hai lễ hội này, Hàn Quốc sẽ đẩy mạnh ưu đãi đặc biệt để du khách có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ mua sắm, du lịch và làn sóng hallyu tại Hàn Quốc, đồng thời xây dựng sản phẩm du lịch kết hợp mua sắm cùng với các công ty du lịch Việt Nam.

 

5. 코리아그랜드세일황금열쇠경품이벤트

 

Sự kiện Korea Sale Festa diễn ra từ ngày 28 / 9 đến 31/10/2017 sắp tới trùng dịp nghỉ lễ Trung thu lớn nhất trong năm của Hàn Quốc và mùa lễ hội sẽ mang lại nhiều hoạt động vui chơi đa dạng bên cạnh các hoạt động mua sắm. Từ 28 /9 đến  9/10/2017, du khách có thể tham gia các loại hình event khác nhau quảng bá cho lễ hội tại Quảng trường Gwanghwamun, ngoài ra còn có thể tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm đa sắc màu từ các gian hàng quảng bá của các doanh nghiệp tham gia.

Hội thảo cũng giới thiệu dịch vụ tiện ích dành riêng cho khách du lịch cá nhân người nước ngoài. Dịch vụ tiêu biểu là ‘Korea Tour Card’- thẻ giao thông du lịch chuyên dành cho người nước ngoài sẽ được đưa vào sử dụng vào tháng 1 tới, chỉ với một thẻ duy nhất du khách có thể thanh toán chi phí đi lại bằng xe buýt, tàu điện ngầm và taxi tại tất cả các điểm trên toàn Hàn Quốc, đồng thời chỉ cần xuất trình thẻ này du khách cũng sẽ nhận được ưu đãi đa dạng từ 126 doanh nghiệp trong mạng lưới. Thêm vào đó, dịch vụ ‘Hands Free Service’ giúp du khách có thể gửi trước hành lý của mình từ khách sạn ra sân bay hoặc giúp bảo quản, cất giữ hành lý tại ga tàu điện ngầm hay sân bay cũng được xem là dịch vụ tiện ích hữu dụng cho khách du lịch nước ngoài. Sản phẩm du lịch ‘K Travel Bus’ xe buýt du lịch tự do cho du khách nước ngoài xuất phát từ Seoul đến Daegu, Incheon Ganghwa, Gangwon, Cheonam, Gyeongbuk cũng được giới thiệu rộng rãi, một lần nữa khẳng định nền du lịch Hàn Quốc ngày càng thuận tiện và thông minh hơn.

 

한국방문위원회코리아세일페스타스페셜테마위크 Must-See Week 부채춤공연

 

Chánh văn phòng Ủy ban Du lịch Hàn Quốc Han Gyeong Ah cho rằng “Cùng với sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc gần đây, Việt Nam vẫn đang không ngừng mở rộng quy mô thị trường du lịch Hàn Quốc; thêm vào đó với lực lượng fan hâm mộ làn sóng Hàn Quốc đông đảo nên Việt Nam được xem là thị trường đầy tiềm năng của du lịch Hàn Quốc. Đặcbiệt, năm nay là năm đánh dấu 25 năm Việt Nam và Hàn Quốc chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao, thông qua những chương trình khuyến mãi và dịch vụ tiện ích đa dạng do Ủy ban Du lịch xúc tiến, hy vọng sẽ đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ giao lưu du lịch giữa nhân dân hai nước”.

 

한국방문위원회코리아세일페스타즐기는외국인

 

Top
Top