Hội thảo giới thiệu dịch vụ phân tích thực phẩm

Thời Trang Trẻ

Upscience Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu dịch vụ phân tích thực phẩm – một dịch vụ phân tích đang còn rất tiềm năng ở Việt Nam, tại khách sạn Pullman Sài Gòn trung tuần tháng 10.2017 vừa qua.

H nh 1. ng Bouchot Alexandre - c  v n ph ng Nng nghi p - i s  qußn Phßp tr nh bay v  vai tr  ph ng TN trong an toan th c ph m

Ông Bouchot Alexandre - cố vấn phòng Nông nghiệp Đại sứ quán Pháp trình bày về vai trò phòng thí nghiệm trong an toàn thực phẩm

Ông Bouchot Alexandre, Cố vấn phòng Nông nghiệp Đại sứ quán Pháp và hơn 50 khách hàng đến từ các công ty thực phẩm lớn trong và ngoài nước đã tham dự trong buổi Hội thảo.

Ngày nay cùng với tốc độ phát triển dân số đã kéo theo nhu cầu về lương thực, thực phẩm tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Ngoài ra, xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người đòi hỏi chất lượng thực phẩm ngày càng cao. Nếu như lúc trước chúng ta chỉ cần các sản phẩm có tiêu chuẩn VietGAP thì tiến tới sẽ là GlobalGAP. Và theo nghiên cứu gần đây của Công ty IPSOS, hiện nay không chỉ trên phương diện thế giới mà ở Việt Nam, chúng ta không chỉ ăn uống để khỏe mạnh mà còn vì sắc đẹp và sự vui vẻ. Để đáp ứng yêu cầu này, ngành công nghiệp thực phẩm cần phải chú trọng đến công tác phân tích chỉ tiêu chất lượng của thực phẩm.  

H nh 2. ng Lionel gißm  c ph ng thf nghi m Upscinece gi i thi u t ng quan v  ph ng thf nghi m

Ông Lionel giám đốc phòng thí nghiệm Upscinece giới thiệu tổng quan về phòng thí nghiệm

Upscience Việt Nam hiện tại đang là phòng thí nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phân tích thức ăn chăn nuôi và chiến lược tới năm 2020 sẽ dẫn đầu thị trường trong phân tích thực phẩm. Với ưu thế là một thành viên trong hệ thống phòng thí nghiệm có trên 60 năm kinh nghiệm trong hoạt động phân tích kiểm nghiệm và tư vấn các giải pháp cho ngành thức ăn chăn nuôi và thực phẩm ở Châu Âu, Upscience Việt Nam được trang bị các thiết bị và phương pháp phân tích hiện đại, vận hành theo tiêu chuẩn ISO 17025. Upscience Việt Nam không những cung cấp kết quả nhanh với độ chính xác cao mà còn mang đến các giải pháp chuyên sâu phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, khách hàng có thể nhận kết quả online, đảm bảo tính bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian trong sản xuất.

H nh 3. ng Qußch Phong -  i di n cng ty t² v n Ipsos tr nh bay v  xu h² ng th c ph m   Vi t Nam

Ông Quách Phong - đại diện công ty tư vấn Ipsos trình bày về xu hướng thực phẩm ở Việt Nam

Buổi hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về thử nghiệm thành thạo và sự cần thiết chọn một phòng thí nghiệm uy tín, có tham gia vào tổ chức thử nghiệm thành thạo để kết quả phân tích đạt chuẩn quốc tế; cập nhật quy định mới của FDA về tem dán trên sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ cũng như phù hợp với xu hướng chung của thế giới; dịch vụ lấy mẫu tại nhà máy đúng chuẩn.

Qua đó Upscience Việt Nam muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn một phòng thí nghiệm uy tín trong việc phân tích chất lượng sản phẩm. Từ đó doanh nghiệp có thể tự tin giới thiệu sản phẩm của mình đến rộng rãi người tiêu dùng với chất lượng đã được kiểm nghiệm chặt chẽ, đem đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng, nâng cao giá trị thương hiệu và tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.