Hội cô Ba mang áo dài đến liên hoan phim Busan

Thời Trang Trẻ

Một lần nữa tà áo dài Việt Nam lại thướt tha bước trên thảm đỏ một LHP Quốc tế và lần này là LHP Busan vừa  chính thức khai mạc vào chiều ngày 12 tháng 10 năm 2017.

Co Ba Sai Gon LHP Busan 3

Choáng ngợp trên thảm đỏ LHP Busan là hình ảnh “tứ đại mỹ nhân” của Cô Ba Sài Gòn diện áo dài tự tin sải bước trước ống kính phóng viên bên cạnh đạo diễn Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn. Được biết, đây chính là những thiết kế mà NTK Thủy Nguyễn và ê-kíp dành rất nhiều tâm sức để hội Cô Ba toả sáng trên thảm đỏ LHP Busan 2017.

Lan Ngoc Diem My Co Ba Sai Gon LHP Busan 4

Bên cạnh đó, LHP Busan có sự góp mặt của vô số những đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên xuất sắc trên toàn thế giới. Năm nay, lễ khai mạc LHP Busan được dẫn dắt bởi Jang Dong Gun và Yoona.

Ngo Thanh Van LHP Busan 3

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn với tựa đề tiếng anh là The Tailor sẽ có buổi công chiếu đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 10 năm 2017 trước khi rộng khắp khán giả cả nước.

Ngo Thanh Van Loc Tran Co Ba Sai Gon

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trangphục truyền thống Việt Nam - Áo Dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.