Hội chợ từ thiện Quốc tế lần thứ 24

Thời Trang Trẻ

Câu lạc bộ Phu nhân lãnh sự Tp.HCM, với các thành viên tới từ các cơ quan ngoại giao tại Tp.HCM sẽ tổ chức Hội chợ từ thiện quốc tế lần thứ 24 vào ngày 18/11/2017 tại Trung tâm Hội nghị White Palace ( 194 Hoàng Văn Thụ, P. 9, .Phú Nhuận, Tp.HCM).

h nh 1

Hội chợ sẽ bắt đầu từ lúc 9h30 sáng và kéo dài tới 2h chiều cùng ngày. Giá vé vào cửa 100.000đ dành cho người lớn. Trẻ em dưới 10 tuổi đi cùng người lớn sẽ được vào cửa miễn phí. Bên cạnh cơ hội được mua sắm các sản phẩm và thưởng thức các món ăn tới từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, khách tham quan còn có thể mua vé rút thăm trúng thưởng với giá 50.000/vé. Giải thưởng bao gồm các vé máy bay khứ hồi, phiếu nghỉ dưỡng miễn phí tại các khu resort và khách sạn cao cấp ở nhiều địa danh nổi tiếng khắp Việt Nam, các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phiếu ăn trưa hoặc ăn tối tại các nhà hàng sang trọng tại Tp.HCM  và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

H nh 2

Hội chợ từ thiện quốc tế lần thứ 24 của Câu lạc bộ Phu nhân lãnh sự sẽ mang đến cho khách tham gia một trải nghiệm về tinh thần lễ hội, các món ăn và hàng hóa tới từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời góp phần vào các hoạt động từ thiện. Toàn bộ số tiền bán hàng từ Hội chợ sẽ được sử dụng để giúp đỡ những người kém may mắn tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Những dự án được hỗ trợ bởi Câu lạc bộ Phu nhân lãnh sự thông qua các quỹ thu được từ Hội chợ Từ thiện Quốc tế hàng năm bao gồm việc cấp các suất học bổng, chăm sóc sức khỏe, cung cấp nước sạch, xây cầu, trường học… Tất cả các thành viên của Câu lạc bộ Phu nhân lãnh sự đều tự nguyện cống hiến thời gian của mình vào hoạt động từ thiện này nhằm hướng tới việc nâng cao chất lượng sống của những người kém may mắn tại Việt Nam.

h nh 3

 Nếu bạn quan tâm đến Hội chợ từ thiện này, chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu tới bạn qua email consularclub@gmail.com hoặc liên hệ Tổng lãnh sự quán Nhà nước Cô-oét. Địa chỉ:  24 Phùng Khắc Khoan, P. Đakao, Q. 1, Tp.HCM ĐT: thoại: (+84-28) 3827 0555.