Thời trang nghề & nghiệp

Hội chợ từ thiện quốc tế lần thứ 22

07/12/2015 04:33 GMT+7

Hội chợ Từ thiện Quốc tế lần thứ 22 được tổ chức bởi Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Trần Lệ Thủy

 

Hội chợ từ thiện quốc tế lần thứ 22

 

Bên cạnh cơ hội được mua các sản phẩm và thưởng thức các món ăn từ nhiều nước khác nhau trên thế giới với giá thấp, khách tham dự đã  mua vé tham gia rút thăm trúng thưởng với giá 50.000 đồng/vé. Những giải thưởng hấp dẫn bao gồm các vé máy bay khứ hồi, phiếu nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp ở nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam, các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các spa, phiếu ăn trưa hoặc ăn tối tại các nhà hàng sang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Mỗi giải thưởng đều có giá trị trên 100 đôla Mỹ.

 

Hội chợ từ thiện quốc tế lần thứ 22

 

Ông già Noel đã có mặt ngay tại tiền sảnh Hội chợ để chụp ảnh lưu niệm với trẻ em và người lớn cũng như mang không khí mùa Giáng sinh vào hội chợ. Ban tổ chức cho biết  Hội chợ đã thu hút gần 2.000 lượt khách tham quan, bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài.

Hội chợ năm nay là sự tiếp nối truyền thống của các Hội chợ Từ thiện Quốc tế của các năm trước, đó là bán các loại hàng hóa và thực phẩm từ nhiều nước khác nhau trên thế giới nhằm gây quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền bán hàng thu được từ Hội chợ Từ thiện Quốc tế lần thứ 22 sẽ được sử dụng để giúp đỡ những người kém may mắn trong cộng đồng. Các dự án từ thiện do Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự hỗ trợ thông qua nguồn quỹ thu được từ Hội chợ Từ thiện Quốc tế thường niên bao gồm việc cấp học bổng, chăm sóc y tế, cung cấp nước sạch, xây cầu, trường học…

 

Hội chợ từ thiện quốc tế lần thứ 22

 

Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự bao gồm các thành viên từ các cơ quan đại diện ngoại giao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các thành viên của Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự đều tự nguyện cống hiến thời gian của mình vào công việc nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người kém may mắn tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Hội chợ Từ thiện, vui lòng liên hệ với Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự qua email: CharityBazaarHCMC2015@gmail.com, hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng Tổng Lãnh sự quán Nhà nước Cô-oét, địa chỉ 24 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại: (84-8) 3827 0555.

 

 

Top
Top