Thời trang nghề & nghiệp

Hội chợ thực phẩm Aomori Nhật Bản 2018

27/12/2017 07:04 GMT+7

Triển lãm giới thiệu đặc sản tỉnh Aomori "Hội chợ thực phẩm Aomori Nhật Bản 2018" sẽ được tổ chức tại Trung tâm Saigon Centre, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 12/01/2018 đến ngày 14/01/2018 tại Saigon Centre.

 

Tỉnh Aomori nằm ở phía Bắc Nhật Bản, bao quanh bởi thiên nhiên trù phú và nổi tiếng là nơi trồng được giống táo ngon nhất ở Nhật Bản, bên cạnh đó, nền nông nghiệp của tỉnh cũng rất đa dạng và phong phú với các loại cây như tỏi và ngưu bàng, ngoài ra, nhờ vào địa thế ba mặt được biển bao bọc, thiên nhiên còn ưu đãi cho tỉnh Aomori rất nhiều loại hải sản như sò điệp, cá saba, mực...

 

thumb-vuon-tao-okukuji

 

Đây là lần thứ 3 Triển lãm được tổ chức tại Việt Nam, lần này, với sự cộng tác từ 5 chính quyền địa phương và các cơ quan tại tỉnh Aomori, đồng thời còn có sự góp mặt của 15 nhà sản xuất thực phẩm, Triển lãm sẽ tập trung bày bán và cho dùng thử khoảng 50 mặt hàng được tuyển chọn của tỉnh Aomori. Theo dự định, sự kiện sẽ được tổ chức tại tầng hầm B2 của Trung tâm thương mại Takashimaya dưới sự đồng tổ chức của Takashimaya Việt Nam. Triển lãm lần này không chỉ là cơ hội để giới thiệu thêm về tỉnh Aomori, chẳng hạn như đàn Tsugaru Jamisen – một loại hình nghệ thuật địa phương của tỉnh, lễ hội Nebuta Haneto, hướng dẫn du lịch cho du khách đến tham quan tỉnh Aomori... mà dịp này còn là cơ hội vô cùng quý giá để thắt chặt mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam.

 

1502 hirosaki main

 

133 anzu 01

Top
Top