Thời trang nghề & nghiệp

Hội chợ thời trang Việt Nam 2016

04/01/2016 09:00 GMT+7

Hội chợ thời trang Việt Nam 2016- Ngày hội mua sắm thời trang – làm đẹp lớn nhất trong năm. Từ ngày 22/ 12/ 2015 đến hết ngày 27/ 12/ 2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148, Giảng Võ, Ba đình, Hà nội đã diễn ra ngày hội mua sắm thời trang lớn nhất trong năm.

Bài:Thu Nguyệt | Ảnh: Hùng Việt

 

ảnh 1- Ê kíp các NTM tóc thực hiện chương trình- NTM KennyDuyNTM Dung Trần

Ê kíp các NTM tóc thực hiện chương trình- NTM KennyDuy, NTM Dung Trần, NTM tóc Đoàn Thu, NTM tóc Nguyễn Đường.

Với sự góp mặt của các “ông lớn" trong ngành thời trang hiện nay như may Nhà Bè, May 10, Nem, thương hiệu vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu… đẳng cấp của hội chợ thời trang 2016 ngày một được khẳng định.

 

anhr2-NTM tóc Dung Trần KennyDuyĐoàn ThuNguyễn Đường cùng cộng sự tham gia chương trình

NTM tóc Dung Trần KennyDuy, Đoàn Thu, Nguyễn Đường cùng cộng sự tham gia chương trình

Được sự bảo trợ của tạp chí Thời Trang Trẻ và các đơn vị truyền thông lớn, trong suốt một tuần mua sắm tại đây, các hoạt động nghệ thuật của hội chợ cũng rất ấn tượng và phong phú khiến không gian mua sắm của các khách hàng thêm sôi động…

 

7

Gian hàng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng

Cũng trong khuôn khổ các chương trình hoạt động thời trang tại hội chợ, các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đến từ Hà Nội, Tuyên Quang… như nhà tạo mẫu tóc Dung Trần, KennyDuy, Đoàn Thu, Nguyễn Đường đã được Ban tổ chức dành riêng một không gian chăm sóc khách hàng, giới thiệu thương hiệu hoành tráng.

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2016_01_w1/Hoi_cho_thoi_trang/G1:300:300::2{/gallery}

  

Tại đây, cùng với các tay kéo tài năng các khách hàng yêu thời trang tóc đã có dịp trải nghiệm tuyệt vời về nghệ thuật tạo mẫu tóc.

ảnh 8

 

Bên cạnh đó, các khách hàng cũng được các nhà tạo mẫu tóc tư vấn về cách chăm sóc tóc tại nhà và các sử dụng các sản phẩm dành cho tóc đúng cách.

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2016_01_w1/Hoi_cho_thoi_trang/G2:300:300::2{/gallery}

 

Hoạt động của các nhà tạo mẫu tóc tại ngày hội thời trang lớn nhất của thủ đô là điểm nhấn đầy hấp dẫn, dự kiến diễn ra thường niên, kết nối những người yêu thời trang tóc nói riêng và thời trang nói chung, đầy bổ ích và thiết thực.

 

Top
Top