Học viện Pivot Point kỷ niệm một năm ra mắt tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Vào ngày 11/3 tại Khách sạn Hanoi Club, Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang cùng với học viện Pivot Point tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm ra mắt Học viện Pivot Point tại Việt Nam. Chương trình đặc biệt ý nghĩa này có sự tham gia của 100 nhà tạo mẫu khách mời cùng các chuyên gia nổi tiếng quốc tế.  

4

Được thành lập năm 1962 ở phía bắc Chicago và sau hơn 50 năm hoạt động, Học viện thẩm mỹ Pivot Point đã gặt hái được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Nơi đây dường như đã trở thành nơi đào tạo các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới.

Nhằm tạo điều kiện cho nhà tạo mẫu Việt có cơ hội được gặp gỡ với những giảng viên, chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu, cập  nhật khuynh hướng tóc mới nhất trên thế giới đồng thời được nâng cao kỹ thuật thông qua các khóa đào tạo, Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang đã nghiên cứu hợp tác và đưa Pivot Point về Việt Nam. Và tháng 4/2014 sau rất nhiều nỗ lực Pivot Point đã chính thức được ra mắt. Trong suốt hơn 1 năm qua học viện đã tổ chức được hàng chục khóa học tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các khóa học đều do  những chuyên gia hàng đầu thế giới đứng lớp: Severine Le Brun – Giảng viên đào tạo Pivot Point quốc tế, chuyên gia Sabrina Hagenmuller – Giảng viên Pivot Point tại Đức… 

10

Dường như bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết… các chuyên gia đã mang đến không khí sôi nổi, hào hứng và thắp lên ngọn  lửa đam mê nghề cho tất cả các học viên. Và quan trọng hơn, sau khóa học, các nhà tạo mẫu Việt vừng vàng hơn với nghề. 

Và trong Lễ kỷ niệm 1 năm Pivot Point tổ chức tại Hà Nội, hơn 50 học viên của các khóa học sẽ có cơ hội để cùng hội ngộ. Họ cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và cùng nhau cho ra mắt những BST đầy tính sáng tạo của mình.  Cũng trong buổi lễ,  các nhà tạo mẫu sẽ có cơ hội tìm hiểu về đội ngũ giảng viên quốc tế sẽ tham gia giảng dạy trong năm 2016.  Dự kiến trong năm nay Pivot Point sẽ đào tạo số lượng học viên khoảng 100 người.  Và Lễ kỷ niệm này đánh dấu một bước ngoặt mới quan trọng của Pivot Point trong năm 2016. Đồng thời cũng mở ra cơ hội được học tập và lĩnh hội những kiến thức từ những người thầy quốc tế cho nhà tạo mẫu. Không thể phủ nhận được rằng Pivot Point đã mở ra một hướng đào tạo mới chuyên nghiệp theo đúng chuẩn quốc tế và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thời trang tóc Việt. 

11
Giới thiệu Học viện Pivot Point quốc tế 

Được ra mắt từ năm 1962, Học viên thẩm mỹ Pivot Point đầu tiên được thành lập ở phía bắc Chicago. Sau hơn 50 năm hoạt động, nơi đây đã trở thành cái nôi đào tạo các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới. Và với mong muốn mang những nội dung về kỹ thuật tuyệt vời đó đến với các nhà tạo mẫu công ty TNHH Quốc tế Trà Giang đã nghiên cứu hợp tác và đưa Pivot Point về Việt Nam.

Người sáng lập là ông Leo Passage, 1958 ông di cư đến Chicago và tạo ra một mạng lưới giáo dục làm tóc mà bây giờ đang được giảng dạy ở các quốc gia trên toàn cầu.  Tại Pivot Point ông đã phát triển và hoàn thiện hệ thống làm tóc đã trở thành tiêu chuẩn vàng trong giáo dục thẩm mỹ, nền giáo dục vững chắc, một tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu và mong muốn cùng với đam mê sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tốt nhất.

Trong suốt 50 năm, Pivot Point là một nhà lãnh đạo trong giáo dục thẩm mỹ, đào tạo các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới. Từ nhà thiết kế tóc cho đến các chuyên gia thẩm mỹ, để chính những người đó sẽ tiếp tục đi dạy các chuyên gia tương lai, phương pháp giáo dục của Pivot Point đáng tin cậy để tạo dựng một nền tảng vững chắc cho sự thành công.

Sau 50 năm hoạt động, hệ thống đào tạo của Pivot Point phát triển rộng khắp và được chấp thuận trên 80 quốc gia và được dịch sang 13 ngôn ngữ. Như một nhà phát triển giáo dục, Pivot Ponit có khả năng  tùy chỉnh và thích ứng với nội dung giáo dục để phù hợp với các tiêu chuẩn của mỗi nước. Pivot Ponit hợp tác thành công với các tổ chức chính phủ và tư nhân ở châu Âu, châu Á, Úc, Châu Phi, Mỹ Latinh và Mỹ để hiểu và đáp ứng nhu cầu giáo dục trong vẻ đẹp và chăm sóc cá nhân trên thị trường.

Pivot Point có rất nhiều khóa học về tóc trong một năm, với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu được công nhận trên toàn thế giới. Như:

Yolly ten koppel (Hà Lan) - Giám đốc sáng tạo Pivot Point quốc tế 

Joakim Roos (Thụy Điển) - Giám đốc sáng tạo Pivot Ponit tại Châu Á

Severine Lebrun (Pháp) – Nhà thiết kế tài năn

Zoe Tsai (Đài Loan) - Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Sắc đẹp và Thời trang