Học trò Tuấn Hưng ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay

Thời Trang Trẻ

Huỳnh Tú – học trò Tuấn Hưng trong Giọng hát Việt - The Voice 2015 có buổi ra mắt khán giả single đầu tay mang tên "Điều em nhớ" do Phúc Bồ sáng tác và hòa âm.

Bài: Trường Giang

hinh 1

Nói về single lần này, Huỳnh Tú cho biết đây là một cơ duyên giữa cô và Phúc Bồ. Sau khi nói chuyện, hợp tác với nhiều nhạc sĩ thì Phúc Bồ là người mà cô cảm thấy phù hợp nhất. Nhờ Phúc Bồ, Huỳnh Tú được gặp gỡ Nhật Phạm, người viết lời cho ca khúc, để cùng kết hợp tạo ra được một sản phẩm âm nhạc vừa phù hợp với tâm trạng vừa phù hợp với giọng hát đầy cá tính của cô. Bên cạnh đó, Phúc Bồ còn là người phụ trách sản xuất, truyền cảm hứng và trấn an tâm lý căn bệnh “phòng thu” của cô. Huỳnh Tú rất sợ cảm giác phải thu âm trong phòng thu, cô luôn cảm thấy hát không thoải mái như khi hát live ngoài sân khấu.

hinh 4

"Điều em nhớ" là một câu chuyện tình yêu đã qua, nhưng mang hơi thở của người con gái mạnh mẽ, khi đối diện với những kỷ niệm cũ, và bao dung tha thứ cho những vết dao tình cảm đã từng làm tổn thương cô. Lời bài hát không còn những giọt nước mắt ủy mị hay những nỗi nhớ quay quắt về người cũ.

hinh 5

So với những thí sinh trong chương trình Giọng hát Việt - The Voice 2015 như Đức Phúc, Bảo Uyên, Yến Lê, Vicky Nhung, Hoàng Dũng… thì Huỳnh Tú khá trễ trong việc ra sản phẩm âm nhạc để chào sân khán giả. Học trò Tuấn Hưng chia sẻ, dù rất muốn nhưng vì công việc học hành cũng như một vài chuyện từ phía gia đình nên cô đành phải dời lại vào một thời gian thích hợp hơn.

"Điều em nhớ"  được Huỳnh Tú ghi hình tại TP.HCM và Đà Lạt thơ mộng, MV này sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 13/4 tới.

hinh 6