Học trò Hồ Ngọc Hà thắng lớn khi lần đầu làm huấn luyện viên

Thời Trang Trẻ

Đó là nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn, khi  lần đầu tiên làm Huấn luyện viên đã có đệ tử là Tố Tố đoạt giải  Quán Quân của cuộc thi Trời sinh một cặp, Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian dù trời mưa, vẫn đến chung vui cùng Bùi Anh Tuấn, nữ diễn viên Tố Tố trong buổi tiệc thân mật cùng bạn bè và đồng nghiệp sau chiến thắng đoạt giải.

Bài: T.T.

Hình ảnh: Đại Ngô Studio

Buổi tiệc thân mật với đông đảo bạn bè đồng nghiệp cùng các thí sinh trong chương trình đến chúc mừng như Thiên Nga, nhà thiết kế Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu, các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Huỳnh Hiền Năng, Duy Anh..., stylist Kye Nguyễn. Mẹ và em gái của Bùi Anh Tuấn cũng đã có mặt từ rất sớm để hỗ trợ tổ chức bữa tiệc.

02 BUI ANH TUAN - TO TO  ME CUA BUI ANH TUAN
03 BUI ANH TUAN - TO TO  HO NGOC HA 1

Bên cạnh đó, sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, sở hữu nhiều ca khúc hits với chất giọng đầy cảm xúc, cùng những kinh nghiệm sân khấu, Bùi Anh Tuấn lần đầu được mời trở thành Huấn luyện viên trong một cuộc thi âm nhạc uy tín. Bằng tài năng và sự tận tâm của mình, Bùi Anh Tuấn luôn dẫn dắt và đầu tư nghiêm túc cho các thí sinh trong từng tiết mục qua các vòng thi và cùng thí sinh Tố Tố mang về giải thưởng cao nhất trong chương trình với chiến thắng đầy thuyết phục từ ban giám khảo và khán giả.

Tố Tố chia sẻ “Bùi Anh Tuấn là một huấn luyện viên nhiệt tình và tận tâm, dù phải gặp khó khăn và thử thách trong các vòng thi nhưng vẫn cùng các thí sinh trong đội cố gắng thực hiện hết mình để được thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc và cháy hết mình trên sân khấu.” Tố Tố cũng nhiều lần bày tỏ cảm xúc và thân mật khi liên tục ôm hôn Bùi Anh Tuấn trong chương trình. Sau cuộc thi Trời sinh một cặp, Bùi Anh Tuấn và Tố Tố cũng trở nên thân thiết và trở thành một cặp đôi âm nhạc đầy ăn ý.

00 FC BUI ANH TUAN GUI TANG BANH KEM CHUC MUNG BUI ANH TUAN  TO TO
01 BUI ANH TUAN - TO TO 1
09 BUI ANH TUAN - TO TO - NTK TANG THANH CONG - THIEN NGA 3
13 BUI ANH TUAN - TO TO - HO NGOC HA - CHAU DANG KHOA
14 TO TO TANG HOA VA OM BUI ANH TUAN 1
14 TO TO TANG HOA VA OM BUI ANH TUAN 2