Học trò Hồ Ngọc Hà, Lam Trường ra mắt ca khúc tự sáng tác

Thời Trang Trẻ

Nữ ca sĩ Gigi Nguyễn, từng được gọi đùa là học trò của sao khi cô lá thí sinh thuộc đội Hồ Ngọc Hà (The Voice 2012) và Lam Trường (The Voice 2018) sẽ chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay do chính mình sáng tác với tên gọi “Quay lưng là hai thế giới” vào lúc 19h ngày 25-12 tới.

Sau thời gian dài tạm dừng ca hát, nữ ca sĩ đất Bắc Gigi Nguyễn (tên thật là Hương Giang Nguyễn) tiếp tục quay trở lại chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2018 và gây sốt ngay vòng Giấu mặt với ca khúc “Người lạ ơi”, chinh phục ba giám khảo: Lam Trường, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên ngay khi cất tiếng hát. Nếu năm 2012, Gigi Nguyễn về với đội Hà Hồ thì năm nay Lam Trường là lựa chọn của cô. Ca khúc “Người lạ ơi” với phần hòa âm phối khí mới lạ hoàn toàn so với phiên bản gốc liên tục đứng top 1 trending trên kênh Youtube suốt nhiều tuần liền và hiện nay đạt hơn 6 triệu lượt người xem.

Sua Lyric GiGi Nguyen3

Rời khỏi cuộc thi The Voice, Gigi quyết tâm theo đuổi con đường ca hát và chào sân chính thức với giới mộ nghệ bằng ca khúc do chính mình tự sáng tác “Quay lưng là hai thế giới”. Đây cũng là ca khúc đầu tiên Gigi sáng tác, mở đầu cho nhiều ca khúc trong tương lai. Ca khúc được một Producer mới toanh Machiot – Đỗ Minh Nghĩa thực hiện theo thể loại RnB khá bắt tai. Nội dung ca khúc kể về một cô gái sở hữu một trái tim yêu rất mãnh liệt nhưng cũng đầy quyết đoán và mạnh mẽ khi bị phản bội. Cô gái luôn phân biệt rạch ròi điều gì giữa trái tim và lý trí. Nữ ca sĩ muốn mang đến một nguồn năng lượng tích cực trong tình yêu dù có xảy ra bất cứ điều gì cũng không quá đau khổ.

WIN 0058
WIN 0134

Trước khi ra mắt sản phẩm chính thức, Gigi cũng đã gửi đến những khán giả yêu mến mình bằng việc cover lại ca khúc “Người lạ ơi”, “Tiền đâu mua được”, “Chờ anh”…  phát hành trên kênh Youtube cũng như giành giải nhất tuần ở chương trình “100 giây rực rỡ”. Ca khúc “Quay lưng là hai thế giới” sẽ được phát hành độc quyền trên trang âm nhạc trực tuyến Nhaccuatui.com. Đồng thời, “Quay lưng là hai thế giới” cũng được thực hiện MV lyric khá ấn tượng phát hành trên kênh Youtube riêng của cô.

với sáng tác, sản phẩm đầu tay của cô học trò cũ khi nghe bản master, Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều lời khen tặng. Dẫu thế, “nữ hoàng giải trí” cũng không quên nhắc “nhẹ”: “Sản phẩm đầu tiên như vậy khá tốt nhưng cần có ca từ sâu hơn”.

Ngoài Hồ Ngọc Hà, Gigi cũng được động viên, giúp đỡ khá nhiều của các anh, chị, đồng nghiệp trên con đường nghệ thuật. Sau khi ra mắt “Quay lưng là hai thế giới”, Gigi Nguyễn cũng sẽ liên tục ra mắt các sản phẩm mới do chính mình sáng tác.

WIN 0166