Học sao Việt cách trang điểm mùa lễ hội cuối năm

Kim Ngọc

Mùa lễ hội cuối năm đã gần kề, cách trang điểm và chưng diện của các người đẹp Việt sẽ là những gợi ý để bất cứ ai cũng có thể xúng xính lên đồ, tự tin tham gia các buổi tiệc giàu cảm xúc và năng lượng trong những tháng cuối tiễn biệt năm 2020.

Phong cách trang điểm tự nhiên giữ được nét đẹp riêng có của chủ nhân vẫn được ưa chuộng.

Học sao Việt cách trang điểm mùa lễ hội cuối năm  - ảnh 1
Diện các thiết kế tông đen nằm trong BST Hoa hồng đen của NTK Hà Linh Thư, Á hậu Tường San và Hoa Hậu Lương Thùy Linh chọn cách trang điểm tự nhiên, trong trẻo làm nổi bật vẻ đẹp độc đáo của những đóa hồng đen.  
Học sao Việt cách trang điểm mùa lễ hội cuối năm  - ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân và siêu mẫu Lan Khuê vẫn chọn phong cách trang điểm tự nhiên nhưng được điểm thêm những dường cọ lấp lánh nơi đuôi mắt. Các phụ kiện cầu kỳ và tinh xảo như bông tai, vương miện, hoa ... mang đến hình ảnh của những nữ thần đẹp đầy quyền uy.

Học sao Việt cách trang điểm mùa lễ hội cuối năm  - ảnh 3
Lan Khuê.
Học sao Việt cách trang điểm mùa lễ hội cuối năm  - ảnh 4
Học sao Việt cách trang điểm mùa lễ hội cuối năm  - ảnh 5
Siêu mẫu Hà Kiều Anh và Minh Triệu.

Siêu mẫu Hà Kiều Anh và Minh Triệu khoe vẻ đẹp sắc sảo và gợi cảm qua lối trang điểm tông trầm. Điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn là các đường kẻ trên mi mắt, phụ kiện kim loại to bản, nhiều lớp kết hợp cùng trang phục cực kỳ táo báo, cắt xẻ gợi cảm trên nền chất liệu hoa văn độc đáo nằm trong BST Holiday 2020 - Untamed của Xita.

Học sao Việt cách trang điểm mùa lễ hội cuối năm  - ảnh 6
Minh Triệu.

Ảnh: Kiếng Cận team