Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk

Hoài Anh

Tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng, màu sơn móng ton sur ton với trang phục, túi xách chính là điểm nhấn đắt giá giúp hoàn thiện vẻ bề ngoài sành điệu. Hãy xem Elsa Hosk vận dụng điều này như thế nào nhé!

Elsa Hosk không chỉ mặc đẹp mà còn luôn dẫn đầu những xu hướng phụ kiện, làm đẹp, trang điểm… hot nhất. Mùa mốt năm nay, cô lăng xê những sắc màu sơn móng trong veo ngọt lịm như những viên ngọc ruby lấp lánh.

Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 1
Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 2
Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 3

Với những cô gái yêu phong cách tối giản không thích đắp móng gắn đá, đính pha lê xà cừ cầu kỳ thì một bộ móng tay sơn màu đơn giản cũng đủ để trở thành điểm nhấn hoàn thiện vẻ ngoài sành điệu.

Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 4
Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 5
Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 6
Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 7

Thiên thần nội y Elsa Hosk giới thiệu những mẫu sơn móng màu sắc tươi tắn trong veo như ngọc. Nàng mẫu tóc vàng để kiểu móng đơn giản, dũa tròn và sơn màu bóng. Mỹ nhân Thụy Điển chia sẻ bí quyết để tạo nên vẻ bề ngoài bắt mắt, cô thường mặc trang phục tông màu nào hoặc xách túi màu gì sẽ sơn móng tay màu đó. Chẳng hạn mặc blazer màu xanh dương nhạt Elsa sẽ sơn móng cùng tông. Mặc quần jeans màu hồng đen loang mix & match boots hồng và túi xách Dior chữ hồng, chân dài 8X sẽ sơn móng hồng nhạt, diện váy có tông kẻ ô vàng đỏ sẽ sơn móng vàng nghệ…

Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 8
Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 9
Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 10

Bảng màu sơn móng của Elsa Hosk rất phong phú đa sắc, chủ yếu là các gam màu nhạt pastel mang cảm giác dịu mắt dễ chịu như: Hồng đào ngọc trai, xanh non như ly nước ép cần tây, tím nhạt hoa oải hương lavender… Người đẹp cũng thường xuyên sơn mỗi móng 1 màu và yêu thích những gam màu loang pastel sang xịn mịn.

Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 11
Học ngay bí quyết hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng màu sơn móng như Elsa Hosk - ảnh 12

Diện set đồ màu xanh neon, nàng mẫu Elsa Hosk được mệnh danh “búp bê Thụy Điển” cũng khoe đôi tay mềm mịn với những đốm hoa li ti nhỏ xinh vẽ trên móng, kết hợp sơn móng kiểu Pháp minimalism thanh lịch và kẻ một đường trắng đơn giản ở đầu móng trông nhẹ nhàng xinh yêu “cute” vô đối.

Nguồn: Instagram NV, Style