“Học lỏm” bí quyết phối đồ với giày combat boots của Gigi Hadid

Quỳnh Chi

Những đôi combat boots đầy khiêu chiến đã trở thành một xu hướng lớn từ khi xuất hiện trong những bộ phim học đường những năm 1990, đầu năm 2000 đến tận hôm nay. Hãy cùng xem Gigi Hadid - nàng công chúa streetstyle diện giày bốt như thế nào!

Chìa khóa dễ nhất để “mở hòm” đôi giày chiến binh này chính là công thức diện chúng với những chiếc quần có gấu dài đến mắt cá chân. Đó là cách khiến giày bốt dễ diện hơn với những item đơn giản, đáng yêu mặc hằng ngày. Đồng thời, cách mặc này sẽ trở thành điểm nhấn giúp những cô nàng chân thon khoe ưu điểm “chết người” của mình đấy!

“Học lỏm” bí quyết phối đồ với giày combat boots của Gigi Hadid - ảnh 1

Với những cô nàng chân ngắn thì thay vì khoe một chút cổ chân, bạn cũng có thể diện giày cùng màu với quần và canh độ dài quần vừa mép giày để hack chiều cao.

“Học lỏm” bí quyết phối đồ với giày combat boots của Gigi Hadid - ảnh 2

Để hợp với tính “combat” của mẫu giày này, phụ kiện đi cùng cũng cần “combat” không kém, như chiếc thắt lưng mà Gigi dùng trong bộ casual dưới đây cũng là một trong những item được giới trẻ cực kì cưng chiều.

“Học lỏm” bí quyết phối đồ với giày combat boots của Gigi Hadid - ảnh 3

Việc phối màu giày đồng nhất với những phụ kiện khác như: đồng hồ, kính râm, áo khoác sẽ không thể nào sai vào những ngày bạn chỉ muốn diện một bộ đồ đơn sắc.

“Học lỏm” bí quyết phối đồ với giày combat boots của Gigi Hadid - ảnh 4

Ngoài những màu boots da dễ tìm như: đen, trắng, nâu, đỏ rượu..., các nhà sản xuất boots rầm rộ như Dr. Martin và Timberland đã liên tục cập nhật xu hướng với những màu trẻ trung hơn như: vàng, xanh, hồng để chạy kịp với niềm đam mê giày boots của các tín đồ thời trang.

“Học lỏm” bí quyết phối đồ với giày combat boots của Gigi Hadid - ảnh 5

Trông cá tính và chất chơi như vậy nhưng giày chiến vẫn có thể được mang đến công sở nếu “tay nghề” phối đồ của bạn đã “đủ trình”. Việc diện 1 đôi boots khác tone màu hoàn toàn với cả bộ đồ như thế này làm bạn trông 3D hơn hẳn. Gigi cũng đã như ngầm khẳng định khi diện bộ đồ này: quầy tây với giày boots thì có gì sai?

“Học lỏm” bí quyết phối đồ với giày combat boots của Gigi Hadid - ảnh 6

Vào những ngày cuối tuần không nhiều lịch trình công việc, bạn cũng có thể thử phong cách hết sức phóng khoáng này: quần short lửng cùng combat boots đi cùng với màu.

Theo Vogue Korea, Elle