Chân dung

Học hỏi bí quyết selfie từ Kylie Jenner

26/11/2016 06:36 GMT+7

Với con số 78.7 triệu lượt follow trên Instagram, Kylie Jenner hiện đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý không thua gì chị mình là Kim Kardashian. Kylie được hâm mộ, phần nhiều, nhờ gu thời trang gợi cảm, lối trang điểm ấn tượng và những bức ảnh selfie “đẹp không góc chết”.

(Lược dịch từ independent.co.uk)

 

Vừa qua, cô nàng này đã quay một video hướng dẫn hai bước đơn giản để chụp ảnh selfie trên website của mình. Trong đó, ngôi sao truyền hình thực tế 19 tuổi chia sẻ bí quyết chụp ảnh với người chị Khloe của mình.

 

 

Bước 1: Chụp ảnh dưới nắng chiều

 

which-kylie-jenner-selfie-are-you-2-14319-1427473585-1 dblbig

 

Theo kinh nghiệm của Kylie, chụp ảnh selfie khi bầu trời có nhiều mây và u ám sẽ khiến gương mặt bị tối và nhợt nhạt. Thay vào đó, bạn nên chụp ảnh ở ngoài trời vào khoảng 4 giờ chiều, khi ánh nắng vẫn đủ ấm áp mà không quá gay gắt. Điều này giúp bạn có bức ảnh selfie đủ sáng với làn da hoàn hảo mà không cần đến các công cụ chỉnh ảnh khác.

 

Bước 2: Chọn góc mặt đẹp nhất

 

kylie-jenner-selfie-admits-to-taking-500-perfect-ftr

 

“Chị cần phải biết gương mặt chị đẹp nhất ở góc nào.” – Kylie hướng dẫn Khloe trong video. “Đây là góc mặt đẹp nhất của em, khi nghiêng về bên phải.” Mặc dù Kylie không nói rõ làm thế nào mới biết được góc mặt đẹp nhưng bạn vẫn có thể tự mình kiểm tra bằng cách chụp ở nhiều góc độ cho đến khi tìm ra bức ảnh mình ưng ý nhất.

 

 

 

Top
Top