Phong cách

Học cách kết hợp giày và vớ từ sàn diễn thời trang quốc tế

07/12/2016 08:33 GMT+7

Nếu những kiểu giày thường ngày đã khiến bạn nhàm chán, hãy thử đổi mới bằng cách kết hợp chúng cùng vớ. Chỉ cần phối hợp đúng cách, những đôi giày pumps sẽ “biến” thành giày thigh-high boot và đôi Mary Janes sẽ ngay lập tức hóa thành những đôi boot cao cổ cá tính.

(Lược dịch từ  instyle.com)

 

Vetements

 

1

 

Những đôi vớ dài đến gối là phụ kiện hoàn hảo để “ngụy trang” giày cổ thấp thành một đôi thigh-high boot. Chỉ cần chọn vớ và giày cùng tông, ngay lập tức, đôi chân bạn giống như được kéo dài ra và vóc dáng trông thon thả hơn hẳn.

 

Tod’s

 

2

 

Các bạn nữ muốn tăng vẻ gợi cảm khi mặc chân váy ngắn có thể kết hợp chúng cùng giày boot có khóa kéo và mang vớ thụng. Cả hai món đồ này, ngoài việc giúp kéo dài đôi chân, còn có thể giữ ấm và tạo sự thoải mái trong tiết trời mùa đông.

 

Etro

 

3

 

Không có đôi giày nào mang đến vẻ nữ tính tuyệt đối như kiểu giày Mary Janes. Các bạn gái yêu thích phong cách nữ sinh cổ điển có thể phối giày này cùng những đôi vớ chất liệu cashmere mềm.

 

Gucci

 

4

 

Kiểu vớ ankle socks dài đến ngang bắp chân với những đường viền sọc ngang là món đồ đặc trưng của thương hiệu Gucci. Nếu muốn tại vẻ bí ẩn và cổ điển, hãy thử kết hợp chúng cùng giày cao gót có quai ngang đơn giản.

 

Missoni

 

5

 

Đối với những ai không ngại thử nghiệm những “công thức” mới lạ, cách kết hợp giày boot màu trung tính cùng những đôi vớ có màu sắc ấn tượng cũng là một lựa chọn thú vị. 

 

 

 

Top
Top