Học cách búi tóc sau gáy đẹp như sao Hoa ngữ Dương Mịch

Kim Chung

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, cô tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp nổi tiếng với các bộ phim như "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa", "Tiểu thời đại", "Tôi là nhân chứng"... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018. Với gương mặt thanh tú dù để kiểu tóc nào Dương Mịch cũng vô cùng xinh đẹp nhưng dường như cô trung thành với kiểu búi tóc sau gáy mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Học cách búi tóc sau gáy đẹp như sao Hoa ngữ Dương Mịch  - ảnh 1

Người đẹp với mái tóc tết sau gáy trong chiếc váy với soiree trắng cực kỳ lộng lẫy

Học cách búi tóc sau gáy đẹp như sao Hoa ngữ Dương Mịch  - ảnh 2

Diễn viên Dương Mịch được định giá là nghệ sĩ nữ có giá trị thương mại cao nhất tại Trung Quốc hiện nay, theo thống kê đầu 2021. 

Học cách búi tóc sau gáy đẹp như sao Hoa ngữ Dương Mịch  - ảnh 3

Với gương mặt trái xoan cùng 3 vòng gợi cảm, kiểu tóc búi sau gáy càng tôn lên thần thái xinh đẹp của Dương Mịch 

Học cách búi tóc sau gáy đẹp như sao Hoa ngữ Dương Mịch  - ảnh 4

Thỉnh thoảng khi diện những kiểu váy sequin bắt mắt nữ diễn viên cũng chọn kiểu tóc búi cao tôn nét thanh lịch, quý phái

Học cách búi tóc sau gáy đẹp như sao Hoa ngữ Dương Mịch  - ảnh 5

Dương Mịch luôn giữ hình ảnh tốt với đời tư khá kín tiếng và không scandal cùng ngoại hình sáng do chế độ rèn luyện, ăn kiêng bền bỉ giúp cô luôn có được hình ảnh hoàn hảo, bất chấp tuổi tác không còn quá trẻ so với các ngôi sao mới nổi.

Học cách búi tóc sau gáy đẹp như sao Hoa ngữ Dương Mịch  - ảnh 6

Kiểu tóc búi mà cô nàng Dương Mịch yêu thích là kiểu tóc dễ kết hợp với nhiều loại trang phục nhất. Những kiểu tóc búi này cũng không chiếm mất thời gian của bạn quá nhiều chỉ cần 5-7 phút mỗi ngày bạn đã có một kiểu tóc lãng mạn và ngọt ngào.

 
Học cách búi tóc sau gáy đẹp như sao Hoa ngữ Dương Mịch  - ảnh 7

Bạn có thể học theo cách búi tóc sau gáy của Dương Mịch bằng cách chia ngang tóc thành 2 phần. Túm phần đầu, cuốn tròn lỏng tay rồi cố định bằng ghim.Tiếp tục tạo búi tóc thứ 2 bên dưới búi tóc này với phần tóc còn lại. Chú ý giấu toàn bộ đuôi tóc bên dưới gáy.

Học cách búi tóc sau gáy đẹp như sao Hoa ngữ Dương Mịch  - ảnh 8

Dương Mịch đôi khi còn xuất hiện trẻ trung với kiểu tóc búi Na tra

 

Theo harpersbazaarchina, sohu