Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch

Kim Chung

Khi nhắc đến những nữ diễn viên thích chụp ảnh trong làng giải trí Trung Quốc, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến Nghê Ni, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch. Có rất nhiều tư thế để chụp ảnh, nhưng để có những bức ảnh check in sống ảo đẹp mê hồn thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là gợi ý để có những bức ảnh "so deep" như thần tượng Dương Mịch.

1. Khi ngồi

Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch - ảnh 1

Duỗi thẳng chân tạo cảm giác thư thái, lười biếng tay ôm mặt nhìn vào ống kính rồi để đôi chân dài miên man theo hướng ống kính, thế là trông thư thái và thoải mái. Đôi chân bạn như dài miên man hút mắt.

2. Khi đứng góc phố

Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch - ảnh 2

Muốn chụp một bức ảnh nghiêng, bạn hãy duỗi các ngón tay theo đường chéo để bố cục bức ảnh theo đường chéo như vậy trông sẽ rất cao, nếu bạn duỗi tay ra và hướng về góc đối diện, điều này sẽ không chỉ hiển thị hình thể và chiều cao một cách trực quan hơn mà còn khiến bức hình trở nên thú vị hơn.

3. Muốn gầy hơn

Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch - ảnh 3

Chụp ảnh một bên cắt góc có thể khiến bạn trông gầy hơn và có nhiều đường nét ba chiều hơn. Sự kết hợp của cả hai có thể tạo ra một bức ảnh đẹp và tự nhiên. Mọi người đều có thể chụp, hãy nhìn cách Dương Mịch tạo dáng trong bức ảnh này.

4. Đứng giữa đường phố

Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch - ảnh 4

Có một số con đường rất rộng rãi giữa các tòa nhà, khi chụp ảnh bạn có thể học Dương Mịch đứng giữa đường chụp ảnh, với một bức ảnh nghiêng cảm giác có chiều sâu đặc biệt có thể làm nổi bật vẻ đẹp của bản thân trong bức ảnh.

5. Selfie bàn tay kéo 

Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch - ảnh 5

Selfie nhiều người cũng sử dụng cách giơ bàn tay kéo lên nhưng những kiểu tay kéo thông thường đã nhàm chán, tại sao không học theo bức ảnh của Dương Mịch để trở nên đặc biệt, vui tươi và đẹp mắt hơn?

6. Chụp với đồ ăn trên đường phố 

Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch - ảnh 6

Đi du lịch thì phải chụp ảnh đẹp và ăn đồ ăn ngon.

 
Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch - ảnh 7

Vì vậy, trên những con đường, ngõ hẻm của các thành phố khi bạn đi du lịch đừng quên dùng máy ảnh ghi lại từng khoảnh khắc ăn uống khiến người khác phải chảy nước miếng nhé!

7. Nhắm mắt để cảm nhận ánh nắng và thiên nhiên

Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch - ảnh 8

Đi du lịch đến những nơi có cảnh sắc thiên nhiên đẹp, ánh nắng chan hòa bạn chỉ cần nhắm mắt lại và thế là có ngay một bức hình cực so deep.

8. Nhìn ra chỗ khác

Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch - ảnh 9

Đôi khi bạn không thích cảm giác đối diện với máy ảnh, bạn có thể chọn cách nhìn ra xa để tránh vấn đề này và nó cũng có thể tạo ra sự bí ẩn rất hấp dẫn cho bức ảnh.

9. Ảnh cận cảnh khuôn mặt

Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch - ảnh 10

Bạn hãy căn góc máy để khuôn mặt mình dễ nhìn và xinh đẹp nhất.

10. Chụp sau lưng

Học 10 tư thế tạo dáng để có những bức ảnh “so deep” như Dương Mịch - ảnh 11

Nên chụp từ xa với khoảng trống lớn phía trước và bạn chỉ cần đánh mắt nghiêng ra phía sau một chút làm cho nhân vật trong bức ảnh sẽ nổi bật hơn. 

Theo zhuanlan, cpu