Thời trang nghề & nghiệp

Hoạt động vì cộng đồng và xã hội

22/09/2016 12:04 GMT+7

Chương trình vì cộng đồng và xã hội mang tên “Lan Chi – Đồng hành cùng người khuyết tật” và “Lớn lên cùng Lan Chi” gồm những hoạt động nhằm góp phần cải thiện đời sống cộng đồng người khuyết tật cũng như đời sống của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập và rèn luyện tiến bộ của Công ty Lan Chi – đối tác chiến lươc của tập đoàn Central Group Vietnam vừa được khởi động.

 

Lan Chi 1

 

Theo đó, chương trình sẽ phối hợp cùng Hội người khuyết tật Hà Nội và Hà Nam, tìm kiếm và tuyển dụng những người khuyết tật có điều kiện phù hợp vào làm việc tại hệ thống siêu thị Lan Chi. Bên cạnh đó, công ty Lan Chi còn chọn mua các sản phẩm được sản xuất bởi trẻ khuyết tật từ Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, tại xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội, các mặt hàng bao gồm vòng tay, vòng cổ, móc khóa, túi đan, lãng hoa, bình hoa, ví thổ cẩm,... này sẽ được bày bán tại siêu thị Lan Chi phi lợi nhuận. Nhân viên thuộc Siêu thị Lan Chi cũng sẽ đảm nhiệm việc trưng bày và giới thiệu các sản phẩm này đến với khách hàng, đảm bảo hoạt động mua bán diễn ra thuận lợi hơn. Mô hình bắt đầu tại siêu thị Lan Chi Ba Vì và sẽ được mở rộng ra các siêu thị Lan Chi khác. Có thể thấy, các hoạt động này của công ty Lan Chi đã góp phần giúp người khuyết tật cải thiện đời sống, tiếp tục cố gắng vươn lên nghịch cảnh và hòa nhập cộng đồng.

 

Lan Chi 2

 

Bên cạnh đó, dịp Trung thu vừa qua, tại tất cả các siêu thị Lan Chi cũng đồng loạt tổ chức chương trình “Vui tết trung thu cùng Lan Chi Mart” kết hợp trao quà từ quỹ “Lớn lên cùng Lan Chi” dành cho 75 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ các trường học trong khu vực có siêu thị Lan Chi hoạt động. Chương trình ngoài các phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, còn tổ chức văn nghệ do các bé biểu diễn, rước đèn trung thu, đố vui cho các bé vui chơi cùng nhau.

 

trung thu Lan Chi 7

 

Công ty Lan Chi cam kết giúp cộng đồng tiếp cận một tiêu chuẩn sống cao hơn, chất lượng hơn, vui khoẻ và hạnh phúc hơn. Điều đó không chỉ thể hiện qua chất lượng hàng hóa, giá cả, dịch vụ tại các cửa hàng Lan Chi, mà còn ở những chương trình cộng đồng mà một doanh nghiệp xã hội như Công ty Lan Chi hướng đến, theo đúng phương châm “Lan Chi – Niềm tin của mọi nhà”.

Top
Top