Hoạt động cộng đồng của khách sạn REX

Thời Trang Trẻ

Khách sạn Rex đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tại TT Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp, 45 Nguyễn Văn Bảo, Q. Gò Vấp và TT Xương Thủy Tinh, 303 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM vào ngày 3/6/2017 vừa qua.

1

Với ý thức xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững gắn kết cộng đồng, nhiều năm qua khách sạn Rex đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện với nguồn quỹ được trích từ Quỹ công tác xã hội của khách sạn và các hoạt động quyên góp trực tiếp từ CB-CNV. Ở hai  Trung tâm vào ngày 3/6 vừa qua, khách sạn đã trao các phần quà nhu yếu phẩm như gạo, sữa, dầu ăn, vật dụng hàng ngày,  với tổng kinh phí khoảng 40.000.000đ tới các em nhỏ. Đây là nguồn quỹ được trích từ Quỹ công tác xã hội của khách sạn và các hoạt động quyên góp trực tiếp từ CB-CNV nhằm chúng tay góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ cùng cộng đồng.

2
3

Sắp tới, Khách sạn REX sẽ tổ chức Hội chợ từ thiện lần V, vào ngày 01/07.  Hội chợ từ thiện năm nay được tổ chức với sự tham gia của 9 tổ công đoàn trong khách sạn, bày bán đa dạng các mặt hàng từ quần áo, cây cảnh, đồ lưu niệm, trái cây & các món ăn “cây nhà lá vườn”. với  điển hình là Hội chợ từ thiện thường niên vừa qua. Hy vọng những hoạt động này sẽ được nhân rộng và phát triển để cùng chung tay mang đến những nụ cười những niềm vui cho những cảnh đời kém may mắn và xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Doanh thu từ Hội chợ, đều được các tổ công đoàn trao tặng về Quỹ công tác xã hội của khách sạn với kế hoạch sử dụng cho các công tác xây dựng nhà tình thương, tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại các vùng sâu – vùng xa, hay chương trình Suất cơm nghĩa tình tại bệnh viện Ung bướu Tp.HCM, thăm và tặng quà cho các cơ sở nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn; hỗ trợ cho Cán bộ-CNV có hoàn cảnh khó khăn… trong năm 2017 này.

4