Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà hóa nữ thần Đi tìm lời ru mặt trời

Kim Ngọc

Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ và Bảo Hà đã hóa thân thành các nữ thần giới thiệu bộ sưu tập Fall Winter 2021 của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công.

Ba gương mặt quen thuộc của showbiz Việt cũng là những “nàng thơ” từng đồng hành cùng Nguyễn Minh Công trong nhiều dự án trước đây, gồm Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà xuất hiện đầy lộng lẫy và siêu thực trong bộ ảnh giới thiệu BST Đi tìm lời ru mặt trời.

Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà hóa nữ thần Đi tìm lời ru mặt trời - ảnh 1

Mùa thời trang lễ hội cuối năm đang đến gần và giới mộ điệu lại tiếp tục mong chờ những bộ sưu tập mới mẻ, độc đáo và truyền cảm hứng hơn nữa cho năm mới 2022. Bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2021 mang tên Đi tìm lời ru mặt trời mang đến những góc nhìn mới mẻ và tràn đầy lãng mạn của "nhà thiết kế công chúa" Nguyễn Minh Công.

Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà hóa nữ thần "Đi tìm lời ru mặt trời" trong Bộ sưu tập Fall Winter 2021 của NTK Nguyễn Minh Công.
Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà hóa nữ thần Đi tìm lời ru mặt trời - ảnh 2

Người mẫu tuổi teen Bảo Hà tiếp tục được NTK chọn làm "nàng thơ nhí" trong bộ sưu tập Thu Đông 2021.

Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà hóa nữ thần Đi tìm lời ru mặt trời - ảnh 3
Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà hóa nữ thần Đi tìm lời ru mặt trời - ảnh 4

Người đẹp Jun Vũ "phiêu" trong thiết kế công chúa với phần tạo hình dạng corset gợi cảm và lãng mạn. Các chất liệu nhẹ, mỏng như voan và ren trên sắc trắng tinh khiết được chọn làm gam màu chủ đạo của BST Đi tìm lời ru mặt trời.

Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà hóa nữ thần Đi tìm lời ru mặt trời - ảnh 5

Khoác lên mình những mẫu trang phục mới nhất của "nhà thiết kế công chúa", các mỹ nhân mang đến cho khán giả ấn tượng đặc biệt từ cảm giác bay bổng, nên thơ như đang chiêm ngưỡng những “nữ thần” trong thần thoại.

Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà hóa nữ thần Đi tìm lời ru mặt trời - ảnh 6

Nguyễn Minh Công cho biết: "Bộ sưu tập Đi tìm lời ru mặt trời được lấy cảm hứng từ hình ảnh những nữ thần. Khi khoác lên các thiết kế giàu cảm xúc, mỗi cô gái đều cảm thấy đang được hòa mình vào lễ hội của những vị thần trong truyền thuyết”.

Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà hóa nữ thần Đi tìm lời ru mặt trời - ảnh 7

Nguyễn Minh Công bên ba "nữ thần" Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ và Bảo Hà trong bộ ảnh poster giới thiệu BST Đi tìm lời ru mặt trời.

Photo: Ali Bùi

Stylist: Nguyễn Chí Cường

Make up: Quí Đoàn, Lâm Nguyễn, Xi Quan Le

Hair: Eric Nguyễn, Quan Lê

Set Design: Nina Nguyễn

Cameraman: Nguyễn Thiên Ân

Starring: Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà