Thời trang nghề & nghiệp

Hoàng Y Nhung ra mắt MV mới - Sẽ tốt cho cả 3

16/03/2017 03:48 GMT+7

Ngày 15/3/2017, người đẹp, ca sĩ Hoàng Y Nhung ra mắt MV “Sẽ tốt cho cả 3”, một ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác. Ngày 15/3 cũng là ngày sinh nhật của Á khôi "Người đẹp tỏa sáng 2013" - Hoàng Y Nhung.

 

N 10

 

 

 

 

N 14

 

 

 

 

 

 

N 15

 

 

 

 

N 18

 

Hoàng Y Nhung đam mê ca hát từ nhỏ, bước chân vào nghệ thuật đã 5 năm nhưng sớm bén duyên với cuộc thi sắc đẹp. Năm 2013 Hoàng Y Nhung đoạt danh hiệu Á khôi "Người đẹp tỏa sáng" và "Hoa khôi Nam bộ"... Song niềm đam mê ca hát vẫn thôi thúc cô. Với 2 giải thưởng từ cuộc thi sắc đẹp, Hoàng Y Nhung trở lại con đường ca hát và đến thời điểm này Hoàng Y Nhung đã phát hành 4 album nổi bật như: “Con tim lạc lối”, “Tình còn vương vấn”, “ Vợ yêu của chồng” và “Hạnh phúc của người khác”.

 

N 19

 

N 21

 

N 27

 

N 29

 

“Sẽ tốt cho cả 3” là bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác. Đây là bài hát dựa trên một câu chuyện có thật. Nhớ lại khoảnh khắc ra đời bài hát, Hoàng Y Nhung chia sẻ: “Hôm đó lúc khoảng 2h đêm, Nhung đang ngủ thì nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ gọi Nhung và nói rằng: Hoàng Y Nhung check mail liền đi, Vũ vừa đi chơi về và chứng kiến một câu chuyện có thật của một người bạn. “Sẽ tốt cho cả 3” kể về chuyện tình cảm của một cô gái với người yêu và cô bạn thân. Khi cô gái phát hiện mình bị phản bội, cô gái đã trả thù bằng cách trói hai người lại và tẩm xăng thiêu sống. Tuy nhiên, vào phút cuối, cô gái lại tự thiêu chính mình, cô gái muốn hai kẻ phản bội tận mắt chứng kiến cái chết của mình.

 

N 36

 

N 64

 

N 97

 

Sau khi nghe bài hát này, Hoàng Y Nhung quyết định đặt và mua ngay bài hát của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Từ ca từ và nội dung bài hát, đạo diễn Neko là người lên ý tưởng để thực hiện MV cho Hoàng Y Nhung với thời gian ngắn chỉ trong vòng 5 ngày.

Qua MV “Sẽ tốt cho cả 3” Hoàng Y Nhung muốn gởi gắm một thông điệp rằng: “Phụ nữ dù mạnh mẽ tới đâu thì cũng thật yếu đuối và chịu thiệt thòi trong tình yêu."

Đến chúc mừng ca sĩ Hoàng Y Nhung ra mắt MV mới, chiều qua, có sự góp mặt của các ca sĩ, nhạc sĩ như: Thế Hiển, Phan Mạnh Quỳnh, Dương Ngọc Thái, Bằng Cường, NTK Văn Thành Công, người mẫu Phi Thanh Vân, người mẫu Thái Nhã Vân, người mẫu Lâm Thùy Anh, Á khôi Huỳnh Vy…

 

 

Top
Top