Hoàng tử Harry đã chính thức đính hôn với Meghan Markle

Thời Trang Trẻ

Hoàng gia Anh sắp chào đón thêm một thành viên nữa, Meghan Markle sẽ trở thành vợ của Hoàng tử Harry. Sau nhiều tháng suy đoán, cuối cùng điện Clarence House cũng công bố rằng lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2018.

Harry chính thức công khai mối quan hệ này hồi năm ngoái. Vào tháng 9, cặp đôi đã chính thức xuất hiện lần đầu tiên cùng nhau tại Invictus Games. Nhưng phải đến hôm nay khi cặp đôi diện kiến giới báo chí tại Cung điện Kensington, chúng ta mới thật sự được chiêm ngưỡng niềm hạnh phúc của họ. Đặc biệt, chiếc nhẫn đính hôn nổi bật mà Markle đeo cũng thu hút nhiều quan tâm.

h1

Hoàng tử Harry tiết lộ mình đã cầu hôn bạn gái khi đang cùng nữ diễn viên Meghan Markle chuẩn bị nướng gà trong cung điện Kensington ở Anh. "Thật ngọt ngào, tự nhiên và lãng mạn. Anh ấy quỳ một chân", Meghan kể lại.

"Cô ấy thậm chí không để tôi hoàn tất lời cầu hôn mà vội nói, 'Em có thể nói có bây giờ không?'" Hoàng tử Harry tiếp lời. "Sau đó chúng tôi ôm nhau, trên tay tôi đã có nhẫn rồi. Tôi hỏi 'Anh đeo nhẫn cho em nhé?' Cô ấy nói: 'Vâng'. Khoảnh khắc đó rất tuyệt vời với hai chúng tôi. Tôi nghĩ mình đã làm cô ấy ngạc nhiên".

h2

Hoàng tử Harry có vẻ đã tự thiết kế chiếc nhẫn cho cô dâu tương lai của mình. Viên đá trung tâm chiếc nhẫn có nguồn gốc từ Botswana, nơi đầu tiên hai người đi nghỉ mát cùng nhau. Bên cạnh đó, hai viên kim cương nhỏ hơn ở hai nằm trong bộ sưu tập cá nhân của cố công nương Diana. Chiếc nhẫn đã được hoàn tất bởi những thợ kim hoàn của nữ hoàng Anh.

h3

Các thành viên khác trong hoàng gia cũng nhanh chóng chia sẻ lời chúc phúc: "Chúng tôi rất vui mừng cho Harry và Meghan. Thật tuyệt khi biết Meghan. Hãy nhìn xem cô ấy hạnh phúc đến thế nào khi ở bên Harry”, Kate Middleton và Hoàng tử William nói. Tài khoản Twitter chính thức của Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tử Philip cũng đăng: "Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh chúc cặp đôi hạnh phúc”.

Đám cưới của cặp vợ chồng sẽ ra sao? Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác nào. Harry và Markle đã tham dự lễ cưới của Pippa Middleton tháng 5 vừa rồi và có thể họ đã nghĩ ra ý tưởng gì đó cho đám cưới của mình.