Hoàng Thùy và Mâu Thủy thắng tập 4 Tôi là HHHV VN 2017

Thời Trang Trẻ

Không ngoài dự đoán,  cặp đôi thí sinh Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) và Hoàng Thị Thùy (SBD 404) giành được chiến thắng tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” với chủ đề “Tôi phong cách”.

Bài: PV

Sự lên ngôi của những nhân tố mới trong các tập trước như Lê Thanh Tú (127) và Chu Thị Minh Trang (119) một lần nữa khẳng định ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bất kỳ cô gái nào cũng đều có cơ hội giành được chiến thắng, chỉ cần có nỗ lực và phấn đấu. Cuộc đua đến vương miện cao quý đang ngày càng hấp dẫn hơn với những thử thách thú vị và nhiều ứng viên sáng giá bắt đầu lộ diện.

HHHV 119 Chu Thi Minh Trang

Sau bài học về sự thanh lịch, tuần này các cô gái tiếp tục được trang bị những kiến thức về trang điểm và định hình phong cách. Đây là kỹ năng rất cần thiết cho các thí sinh khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp, góp phần giúp họ tự tin và tỏa sáng hơn. Thông qua phong cách, các người đẹp bộc lộ tính cách, từ đó ghi điểm và tạo ấn tượng với ban giám khảo, khán giả.

Nhom 05 Thu Thach 02
Thu Thach 01 19

“Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đã đi được 1/3 chặng đường và đây là thời điểm các cô gái cần bứt phá, tạo điểm nhấn với phong cách, dấu ấn thời trang riêng. Để tư vấn và giúp đỡ cho thí sinh trong chủ đề “Tôi phong cách”, chuyên gia trang điểm Minh Lộc và Fashionista Trương Thanh Trúc đã gặp gỡ, trao đổi với các thí sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về định hình phong cách và trang điểm.

Nhom 06 Thu Thach 02 03
Le Hang va Truong Thanh Truc

Sau nhiều lần “lỡ hẹn”, cặp đôi Hoàng Thị Thùy (SBD 404) và Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) cuối cùng cũng giành được chiến thắng và nhận phần thưởng voucher 20 triệu từ V-sixtyfour. Mâu Thị Thanh Thủy chia sẻ  “cảm thấy vui và hạnh phúc vì cuối cùng cũng chiến thắng một thử thách” còn Hoàng Thị Thùy thì “mong muốn tiếp tục thắng ở những thử thách sau để không phụ sự kỳ vọng của mọi người”.

Hoang Thuy va Mau thuy 01
Hoang Thuy va Mau Thuy gianh chien thang 01

Tập 5 với tên gọi “Tôi vì cộng đồng”  sẽ được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 29/10 trên kênh VTV9.