Thời trang nghề & nghiệp

Hoàng Thùy tuyển người mẫu cho Hoàng Hải

19/05/2016 04:18 GMT+7

Cùng với NTK Hoàng Hải, siêu mẫu Xuân Lan, Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn, quán quân Vietnam's Next top 2011 Hoàng Thùy đã có cuộc tuyển chọn người mẫu cho fashion show "Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa" sẽ diễn ra ngày 25/5/2016 tại Gem Center.

Bài: Đà Thư - Ảnh: Cam Minh Mân

 

MAN 1859

 

Hoàng Thùy cho biết, cô đã phải lùi lịch bay đi London để ở lại hết tháng 5 lo show "Ngôn Ngữ Hoa" cho NTK Hoàng Hải, một người anh, một nhà thiết kế mà cô vô cùng ngưỡng mộ. Hiện nay công việc của Hoàng Thùy chủ yếu tập trung tại London, Paris và Milan. Agency của cô tại London rất uy tín và đang từng bước tạo dựng tên tuổi cho cô người mẫu chuẩn quốc tế mang quốc tịch Việt Nam này. 

 

MAN 1879

 

MAN 1895

 

Cùng với Hoàng Thùy, Nguyễn Văn Sơn cũng là niềm tự hào của mẫu nam Việt Nam khi anh là thí sinh duy nhất của Việt Nam trước nay đang quang ngôi vị Nam vương của một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam lớn nhất thê giới. Nguyễn Văn Sơn cũng tham gia giúp sức cho NTK Hoàng Hải trong show diễn lần này không chỉ với vai trò người mẫu trên sàn catwalk. 

 

MAN 1739

 

 MAN 1806

 

Toàn bộ phần đạo diễn catwalk sẽ do người mẫu Xuân Lan đảm nhiệm. Cô là thế hệ người mẫu đầu tiên của làng thời trang Việt và hiện vẫn say mê với nghề đào tạo, nâng đỡ thế hệ người mẫu mới. Chính vì vậy trong fashion show "Ngôn Ngữ Hoa" lần này, Xuân Lan sẽ tạo cơ hội cho những gương mặt mới, đầy triển vọng của giới mẫu trẻ Việt Nam. 

 

MAN 1825

 

 

Top
Top