Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới để ủng hộ nữ quyền

Lucia Bảo Nhi

Theo như ê kíp của Hoàng Thùy chia sẻ, đã rất lâu rồi cô mới quay trở lại với hình ảnh quyền lực, mạnh mẽ trong bộ hình mới. Điều đặc biệt là mọi trang phục và phụ kiện được lựa chọn trong bộ hình đều do chính tay Hoàng Thùy cùng ê kíp ngẫu hứng lựa chọn, nhằm ủng hộ mạnh mẽ cho nữ quyền qua thông điệp của bộ hình.

Các item được lựa chọn trong bộ hình nhìn có vẻ đơn giản nhưng hàm chứa rất nhiều ý nghĩa. Sắc đen của bộ váy tạo nên sự bí ẩn, quyền lực và mạnh mẽ cho tổng thể bộ ảnh. Đồng thời, làn da nâu quyến rũ của nàng Siêu mẫu được tôn lên tuyệt đối. Phần tùng xòe tạo độ nữ tính nhất định, góp phần miêu tả chân thật tính cách của người mặc. Hoàng Thùy muốn gián tiếp cổ vũ phụ nữ hãy luôn hiểu mình và lựa chọn những gì phù hợp với chính mình.

Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới để ủng hộ nữ quyền - ảnh 1
Đây là một thiết kế đến từ thương hiệu Tran Hung.

Bộ trang phục được phối cùng phụ kiện độc đáo - một đôi khuyên tai bất cân xứng cỡ lớn mô phỏng hình hoa và lá. Đây là biểu tượng của sự phá bỏ mọi khuôn khổ và giới hạn do người khác và chính bản thân mình đặt ra. Hình ảnh hoa và lá bằng vàng này còn để nhắc nhở phụ nữ rằng, đừng quên mình là “cành vàng lá ngọc” dù đang ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới để ủng hộ nữ quyền - ảnh 2

“Trang phục và phụ kiện được Thùy cùng ê kíp mix-match ngẫu hứng. Điều này mang hàm ý cổ vũ người phụ nữ hiện đại hãy tin tự làm chủ cuộc đời và đừng lo ngại những lời người khác nói về mình. Đây cũng sẽ là hình ảnh của Hoàng Thùy trong thời gian tới: Một người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và độc lập” - đại diện ê kíp Hoàng Thùy chia sẻ.

Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới để ủng hộ nữ quyền - ảnh 3
Tạo hình đơn giản nhưng sắc sảo của Siêu mẫu Hoàng Thùy.

  Năm vừa qua, Hoàng Thùy được công bố là người Việt Nam duy nhất nằm trong Top 100 người phụ nữ đẹp nhất thế giới do trang Starmometer của Philippines bình chọn. Cô như đang không ngừng cố gắng để chứng minh rằng quyết định đó là không hề sai.

Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới để ủng hộ nữ quyền - ảnh 4
 
Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới để ủng hộ nữ quyền - ảnh 5

Fashion: Tran Hung

Photo: Quang Duc

Stylist: Vo Anh Duy

Accessories: Nguyễn Tấn Thành

MUA: Linh Võ

Nail: Nguyen Thi Nguyen