Chân dung

Hoàng Rapper bất ngờ tiết lộ Tóc Tiên là tình đầu

09/04/2018 09:45 GMT+7

Vừa qua, dàn diễn viên Hạ Cuối Tình Đầu đã có chuyến school tour quảng bá phim tại các trường học ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vì đây là lần đầu tiên được tham gia school tour giao lưu với các bạn học sinh và sinh viên nên dàn viên viên trẻ của Hạ Cuối Tình Đầu tỏ ra rất hào hứng và thích thú.

 

Mở màn cho chuyến school tour quảng bá phim Hạ Cuối Tinh Đầu là trường Quốc tế Canada (Hệ song ngữ). Sau đó, đoàn làm phim cũng có mặt tại trường Nguyễn Gia Thiều, Đại học Luật, trường Nguyễn Thái Bình. Khi xuất hiện tại các trường học, dàn diễn viên trẻ: Quỳnh Hương, Phạm Hoàng Nguyên, Gia Linh, Xuân Nghị, Huỳnh Hồng Loan, đặc biệt là nhóm nhạc teen toàn năng P336 đã gây nên một cuộc “náo loạn” đáng yêu trong vòng vây và sự ủng hộ của các bạn học sinh, sinh viên.

 

2CF3EE93-B346-4DE0-8618-79475290260D

 

Đảm nhận vai trò MC cho chương trình school tour này là chàng MC duyên dáng Hoàng Rapper. Bằng sự hài hước có chút tinh nghịch của mình, anh khiến chương trình giao lưu trở nên khá thú vị. Đặc biệt với phần giao lưu tiết lộ về mối tình đầu thì Hoàng Rapper bất ngờ tiết lộ Tóc Tiên chính là mối tình đầu của anh, điều này khiến các bạn học sinh ngạc nhiên mắt chữ A mồm chữ O. Ngay sau đó, trong sự bối rối, anh chàng MC đính chính đó chỉ là câu nói vui, vì vốn rất ngưỡng mộ Tóc Tiên khiến các bạn học sinh có một trận cười sảng khoái.

 

29871598 519825245085050 4794245298906413111 o

 

Phần giao lưu với đoàn làm phim diễn ra khá vui vẻ khi Xuân Nghị tiết lộ, trong quá trình quay phim, anh chàng là người được lòng các diễn viên nữ nhất. Quỳnh Hương, Huỳnh Hồng Loan, Gia Linh đều quấn quýt và giành lấy anh. Xuân Nghị còn tái hiện lại một phân đoạn trong phim bằng giọng Phú Yên và bất ngờ hôn lên má của Gia Linh trong sự ủng hộ cuồng nhiệt của các khán giả hâm mộ đoàn phim.

Đảm nhận vai chính trong phim Hạ Cuối Tình Đầu, Quỳnh Hương và Huỳnh Hồng Loan vướng vào cuộc tình tay ba éo le với Phạm Hoàng Nguyên. 2 cô nàng buộc phải chọn lựa giữa tình yêu và tình bạn. Khi được hỏi nếu gặp tình huống như vậy ngoài đời thật, các bạn sẽ chọn lựa như thế nào? Quỳnh Hương và Hồng Loan đều đồng nhất câu trả lời là chọn tình bạn vì tình bạn quan trọng hơn, còn tình yêu thì sẽ tìm người phù hợp và thật sự xứng đáng. Quỳnh Hương tiết lộ mối tình đầu vào năm lớp 7 nhưng là một mối tình đơn phương. Còn Hồng Loan thì tim bắt đầu loạn nhịp khi học lớp 8.

 

30127409 2067711266837813 1094068396678447104 o

 

Hailey của nhóm P336 xuất hiện và trình bày ca khúc nhạc phim Vậy Là Yêu Rồi. Với sự hồn nhiên, dễ thương trong trẻo như chính độ tuổi của mình, Hailey đã có một phần biểu diễn hết sức gần gũi khiến các bạn học sinh, sinh viên thích thú và hòa cùng giai điệu bắt tai dễ thương của ca khúc này. Một ca khúc có khả năng tạo hit sắp tới.

Nhóm nhạc teen P336 khuấy động chương trình bằng những ca khúc sôi động đậm chất trẻ đúng tinh thần của các bạn học sinh, sinh viên: Đừng ngại ngùng (Khắc Hưng), Chỉ một lần sống (Châu Đăng Khoa)…

 

IMG 6222

 

Kết thúc phần giao lưu, các diễn viên cùng những thành viên của nhóm nhạc P336 cũng ký tặng poster cho học sinh và sinh viên tại các trường mà mình ghé thăm.

Hạ Cuối Tình Đầu là một câu chuyện thú vị về tình bạn, tình yêu và gia đình. Đặc biệt là những kỷ niệm về tình đầu ngây thơ, hồn nhiên đầy những khờ dại và vụng về. Phim có sự tham gia góp mặt của các diễn viên: Quỳnh Hương, Gia Linh, Xuân Nghị, Huỳnh Hồng Loan, Phạm Hoàng Nguyên, NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn, Cát Tường, Kiều Minh Tuấn, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Rapper…

 

Top
Top