Thời trang 24/7

Hoàng Minh Hà vẽ nên giấc mơ thời trang cùng chim phượng hoàng

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
30/12/2020 10:46 GMT+7

Sau các thiết kế cho phượng hoàng cổ phong - ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã đưa hình ảnh phượng hoàng vào trong bộ sưu tập Phoenix trình diễn tại VIFF 2020. BST là một thế giới bay bổng thăng hoa, rực rỡ đầy ắp cảm xúc.

Phượng hoàng là linh vật huyền thoại trong cả nền văn hóa phương Đông và phương Tây, là biểu tượng của sự hồi sinh và đời sống bất tử. Giấc mơ Phượng Hoàng của Hoàng Minh Hà đầy kiêu sa, thoát tục xen kẽ với những dáng vẻ duyên dáng hiện đại.

MC, siêu mẫu Phương Mai không chỉ catwalk mà còn biểu diễn múa cột. Cô là hình ảnh của phượng hoàng đa tài, quyết liệt, quyền uy và quyến rũ.
Người mẫu catwalk trên đầu ngón chân giới thiệu một thiết kế nằm trong BST Phoenix của Hoàng Minh Hà.  
Những chiếc đầm ngắn vẫn luôn là điểm cộng lớn nhất của Hoàng Minh Hà khi có thể mang đến cho người mặc vẻ đẹp nên thơ, vừa mềm mại nữ tính vừa hiện đại qua phom dáng và chất liệu. 
Với các thiết kế dạ hội được xem là sở trường, Hoàng Minh Hà đang vươn tới những tiêu chuẩn khắt khe của dòng thời trang Haute Couture.
Ở BST Phoenix, anh mang đến những thiết kế có hình dáng thú vị qua cách dựng phom tạo khối công phu, điểm tô bằng những đường xếp nếp, layer với nhiều lớp lụa cùng mảng màu đa sắc lấp lánh.
Hoàng Minh Hà cho biết anh yêu thích nhất các chất liệu lụa, voan và organza - "Chúng khiến những chiếc đầm trông gần như bay mỗi khi người mặc di chuyển".
Như một nhà điêu khắc tái hiện kỹ thuật của mình trên trang phục, Hoàng Minh Hà tạo nên những thiết kế đẹp và tỉ mỉ như một tác phẩm điêu khắc nhờ kỹ thuật dựng rập và draping 3D lão luyện.
Siêu mẫu Lan Khuê.
Siêu mẫu Lan Khuê và Phương Mai diện những thiết kế mang dấu ấn signature của Hoàng Minh Hà.
Màn trình diễn BST Phượng hoàng của Hoàng Minh Hà chính là khúc hoan ca về một thế giới của mộng mơ, thế giới của cảm xúc thăng hoa cùng cái đẹp, nơi hạnh phúc và cái đẹp siêu thực khó chạm tới!
 
Ảnh: 54OG
Top
Top