Hoàn thiện style mùa thu bằng combo chân váy và áo nỉ

Kim Chung

Trong những ngày thời tiết mùa thu se se lạnh, áo nỉ đúng là item chân ái, vừa ấm áp, tiện dụng, dễ mặc mà còn đem đến cảm giác gọn gàng, thoải mái và năng động cho người diện. Combo áo nỉ và chân váy đem đến nét chấm phá mới lạ cho set đồ mùa thu của các mỹ nhân Hoa ngữ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiểu Tống Giai...

Áo nỉ và chân váy tạo ra set đồ điệu đà nữ tính dù là chân váy ngắn hay chân váy dài đều vô cùng hợp mốt.

Hoàn thiện style mùa thu bằng combo chân váy và áo nỉ - ảnh 1

Tiểu Tống Giai diện váy ngắn mix cùng áo nỉ và sandals chiến binh phá cách tạo ra nét phóng khoáng, cá tính cho cả set đồ.

  Hoàn thiện style mùa thu bằng combo chân váy và áo nỉ - ảnh 2 
Hoàn thiện style mùa thu bằng combo chân váy và áo nỉ - ảnh 3 
Hoàn thiện style mùa thu bằng combo chân váy và áo nỉ - ảnh 4 
Hoàn thiện style mùa thu bằng combo chân váy và áo nỉ - ảnh 5

Trang phục của Địch Lệ Nhiệt Ba khi xuất hiện tại một sự kiện mới đây gồm áo nỉ trắng có mũ kết hợp với chân váy da ngắn màu nâu, buộc tóc đuôi ngựa cao đầy cá tính biến cô thành rock girl lạnh lùng và ngọt ngào.

  Hoàn thiện style mùa thu bằng combo chân váy và áo nỉ - ảnh 6

Áo nỉ và chân váy denim đang là cơn sốt cho các tín đồ thời trang trong vài năm trở lại đây, set đồ này không những giúp bạn giữ ấm cơ thể mà còn có tác dụng hack dáng đáng kể.

  Hoàn thiện style mùa thu bằng combo chân váy và áo nỉ - ảnh 7

Chân váy xếp ly kết hợp với áo nỉ mỏng vừa thời trang, vừa linh hoạt và có tính ứng dụng cao trong việc mix với các phụ kiện như: Giày, túi, mũ... Phương pháp sắp xếp này phá vỡ sự nặng nề của áo nỉ và mang lại cho người mặc một cảm giác nhẹ nhàng và nhanh nhẹn về tổng thể, điều quan trọng nhất là nó sẽ khiến bạn trông gầy và cao hơn.

  Hoàn thiện style mùa thu bằng combo chân váy và áo nỉ - ảnh 8

Sweatshirt( áo nỉ) mix với chân váy chữ A luôn là quy tắc vàng khi phối đồ và nó cũng có lợi ích cho những cô nàng thấp bé giúp bạn trông cao hơn. Bạn có thể sơ vin để tổng thể nhìn gọn gàng hơn và thêm vào set đồ một đôi boots Martin vừa cá tính nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

  Hoàn thiện style mùa thu bằng combo chân váy và áo nỉ - ảnh 9

Dương Tử diện chân váy ren mix cùng áo nỉ của Valentino tạo nên tổng thể hài hòa bắt mắt mà vô cùng điệu đà nữ tính.

  Hoàn thiện style mùa thu bằng combo chân váy và áo nỉ - ảnh 10

Diện cả set đồ đen gồm áo nỉ và chân váy xẻ tà, mỹ nhân Dương Tử ghi điểm tuyệt đối khi tạo điểm nhấn cho set đồ bằng đôi boots cổ ngắn màu đỏ cùng túi xách tiệp màu nổi bật.

Theo: Sohu, 163