Thời trang nghề & nghiệp

Hoài Linh, Trường Giang, Hoàng Sơn “tam kiếm hợp bích” trong Già gân, mỹ nhân và găng tơ”

28/12/2015 03:08 GMT+7

Hành trình kì bí của “già gân” Tỏi (NSUT Hoài Linh) cùng với những người bạn Tám Tít (Trường Giang) và Long “khều” (Hoàng Sơn) đã khiến khán giả cười “quên đường về”.

 

“Già gân, mỹ nhân và găng tơ” gây ấn tượng mạnh với nhiều pha hành động kịch tính, những câu thoại dí dỏm mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Sự xuất hiện cực “ngầu” của nhân vật phản diện Trùm Chanh ngay những giây đầu hé lộ sự trở lại ngoạn mục của nghệ sỹ Thương Tín trên màn bạc. Còn danh hài Trường Giang với tạo hình ông già Tám Tít thì khiến khán giả phải tò mò bởi màn “đấu trí” vô cùng hài hước.  Danh hài Hoàng Sơn gây ấn tượng với hình ảnh ít lời nhưng tay luôn hoạt động. Thêm đối thủ “già gân” không kém là nghệ sĩ Thương Tín.

 

Cùng xem những hình ảnh vô cùng hài hước của phim này: 

 bo 3 gia gan

Bộ ba già gân

 

truonggiang-tamtit

Ông già Tám Tít

 

Hoai Linh -ong Toi  3

 Già gân Hoài Linh

 

Hoailinh-2

Anh hùng… già cứu mỹ nhân… Tóc Tiên chạy trốn giang hồ 

 Truong Giang - untitled-3-640x360

Già gân Trường Giang mơ mình .. .đánh võ như Lý Tiểu Long 

     IMG 7025

Trùm Chanh đầy nguy hiểm

 

IMG 6751

Và 3 già gân này đã chạm trán cùng đối thủ già gân khác nguy hiểm, độc ác – Trùm Chanh- Thương Tín

 

GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ là câu chuyện xoay quanh ông Tỏi, một người đã ngoài 60, thỉnh thoảng lẩn thẩn vì ảnh hưởng tuổi già, nhưng thường xuyên tinh ranh, nhanh nhẹn không khác gì trai trẻ. Ông là một già gân chính hiệu! 

Bà Hương – vợ ông Tỏi từng bỏ đi vì thấy ông không làm được điều gì tử tế. Hơn ba mươi năm đợi chờ, một ngày, ông quyết định lên đường tìm người vợ của mình. Hành trình tìm lại mối tình xưa để chuộc những sai lầm quá khứ bắt đầu trên chiếc xe “chôm” được. Nhưng chưa khởi hành bao xa, ông đã vô tình va chạm với một cô nàng DJ ngổ ngáo, đang bị bám theo bởi một băng nhóm giang hồ. 

Hàng loạt những cuộc rượt đuổi diễn ra chỉ nhằm vào cô gái trẻ đang giữ 5 viên kim cương và một đoạn video quay cảnh giết người - bằng chứng tố cáo đám giang hồ phạm tội. 

Già mà gân! Ông Tỏi đâu phải dạng vừa. Bọn giang hồ chỉ là tép riu so với kinh nghiệm vài chục năm mà ông có…. Thế nhưng, kinh nghiệm ấy cuối cùng lại đưa ông đến với cuộc chạm trán kẻ thù không đội trời chung - Trùm Chanh, kẻ đứng sau rất nhiều uẩn khúc từ ngày ông còn trẻ.

GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ có sự góp mặt của các diễn viên NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Tóc Tiên, NS Hoàng Sơn, NS Trường Giang, NS Thương Tín, NSƯT Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Lan Phương, David Phạm... Phim do NSƯT Đức Thịnh làm đạo diễn và biên kịch.  Phim đang chiếu tại các rạp từ 24.12.2015 .

 

 

Top
Top