Chân dung

Hoài Lâm làm con của Hoài Linh trong “Tía tui là cao thủ”

28/01/2016 09:01 GMT+7

Lần thứ hai trong dự án phim Tết, Hoài Lâm được đóng chung với bố nuôi Hoài Linh của mình.

Bài & ảnh: Kim Hồ

 

Tối 26/1, phim “Tía tui là cao thủ” đã có buổi họp báo ra mắt và công chiếu, với sự có mặt của các diễn viên chính: Việt Hương, Cát Tường, Tấn Beo, Khả Như, Ái Phương, Ngô Kiến Huy... cùng nhiều nghệ sĩ khác đến tham dự. Đặc biệt, nghệ sĩ Hoài Linh cùng con nuôi Hoài Lâm đã đến từ rất sớm và thân thiết với nhau trong suốt buổi họp báo.

 

1

Hoài Lâm cùng bố nuôi Hoài Linh luôn ở cạnh nhau.

 

Là một diễn viên trẻ mới vào nghề, Hoài Lâm cho biết mình đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm khi đóng chung với đàn anh, đàn chị. Đặc biệt, đây là lần thứ hai Hoài Lâm diễn chung với bố Hoài Linh của mình trong phim Tết, vì thế anh cảm thất rất vui. Tuy nhiên, anh không tự mãn mà luôn đặt nhiều mục tiêu, kể cả áp lực để phấn đấu hơn nữa. Hoài Lâm chia sẻ anh luôn cố gắng để hoạt động song song trên hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

 

2

 

Bộ phim được kết hợp từ bộ 3 đạo diễn: Trần Ngọc Giàu, Hoài Linh và Việt Hương. Đặc biệt, 2 diễn viên Hoài Linh và Việt Hương trở thành cặp đôi “át chủ” khi hóa thân thành cặp vợ chồng nho nhã, quý phái với hình ảnh ông bà chủ một tiệm thuốc Đông y nhưng lại không ít những pha diễn hài hước. Nội dung phim khá đơn giản,  xoay quanh câu chuyện về một gia đình sống yên vui, hạnh phúc cùng bốn người con đều là những nam thanh nữ tú. Tuy nhiên vì những xích mích gia đình, cùng những quan điểm khác nhau, người mẹ lại muốn “đổi đời” nên cùng những đứa con trốn lên Sài Gòn, bỏ mặc tía con Tư Nho (Hoài Linh) cùng thằng Út (Hoài Lâm) dưới quê. Mọi thứ không dễ dàng như họ tưởng, đối đầu với cướp giật, giang hồ, những khó khăn tại miền đất khách, liệu họ có tồn tại được? Và ai là người giải thoát họ ra khỏi những cạm bẫy để quay về với cuộc sống yên bình ?

 

3

Cặp đôi Tư Nho (Hoài Linh) và người yêu cũ Liên (Cát Tường) trong phim

 

4

Dàn diễn viên trong phim “Tía tui là cao thủ”

 “Tía tui là cao thủ” là bộ phim thứ hai được ra mắt trong dịp Tết năm nay, sau “Lộc Phát”. Phim dự kiến khởi chiếu 29/1/2016, hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả tiếng cười thoải mái cùng những pha hành động hài hước trong dịp xuân mới đang đến gần.

 

Top
Top