Họa tiết da thú quay trở lại chiếm “sóng” làng thời trang thế giới

Quỳnh Chi

Một trong những ứng viên được chú ý nhất Rap Việt Mùa 2 - Mai Âm Nhạc chia sẻ sở thích sưu tầm những món đồ họa tiết da báo của mình làm giới trẻ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, đây không chỉ là sở của một cá nhân, họa tiết da thú, bò sữa đã thực sự quay trở lại và trở thành làn sóng thời trang năm 2021.

Bạn có thể đã quá quen thuộc với những chiếc bucket hat, túi xách, áo khoác với họa tiết bò sữa trong mùa hè này. Thế nhưng, xu hướng trên toàn thế giới hiện nay không chỉ dừng lại ở đó. Ngày càng nhiều các item thời trang mang họa tiết da rắn, da báo, ngựa vằn... xuất hiện từ những thương hiệu cao cấp đến các hãng thời trang nhanh hay sản phẩm bình dân trên các trang thương mại điện tử.

Họa tiết da thú quay trở lại chiếm “sóng” làng thời trang thế giới - ảnh 1

Nhà tạo mẫu Mickey Freeman đã hài hước chia sẻ: “Dịch bệnh Covid-19 đang làm cả thế giới mong muốn được đi du lịch một lần nữa. Có lẽ vì vậy mà họa tiết da thú lại lên ngôi. Tôi đã thấy rất nhiều người nổi tiếng diện họa tiết da báo, bò sữa bằng vải lụa xa hoa từ đầu đến chân, trông họ thật thoải mái!”

Họa tiết da thú quay trở lại chiếm “sóng” làng thời trang thế giới - ảnh 2
 
Họa tiết da thú quay trở lại chiếm “sóng” làng thời trang thế giới - ảnh 3

Bộ trang phục trên được một nhà thiết kế diện để tham dự tuần lễ thời trang Milan. Áo choàng ngựa vằn kết hợp cùng quần denim ống rộng và dép lông là một sự kết hợp trông có vẻ “lười” nhưng thực ra lại rất được đầu tư.

Họa tiết da thú quay trở lại chiếm “sóng” làng thời trang thế giới - ảnh 4

Tuy màu sắc nổi bật, họa tiết phức tạp nhưng những kiểu quần áo như thế này lại vô cùng dễ kết hợp với bất kỳ kiểu trang phục nào.

Họa tiết da thú quay trở lại chiếm “sóng” làng thời trang thế giới - ảnh 5
 
Họa tiết da thú quay trở lại chiếm “sóng” làng thời trang thế giới - ảnh 6
 
Họa tiết da thú quay trở lại chiếm “sóng” làng thời trang thế giới - ảnh 7
Không ai thể ngờ họa tiết bò sữa kết hợp với boots da cá sấu lại có thể trông lạ mắt như thế này.
 
Họa tiết da thú quay trở lại chiếm “sóng” làng thời trang thế giới - ảnh 8

Nguồn ảnh: The Zoe Report, Barcode