Họa sĩ nhí Quốc tế 2016

Thời Trang Trẻ

Cuộc thi “Họa sĩ nhí quốc tế 2016” do Global Art & Creative Việt Nam tổ chức đã chính thức diễn ra tại TP. HCM với chủ đề “Thế giới nghệ thuật xiếc”.

hinh 1

“Họa sĩ nhí quốc tế” là cuộc thi thường niên của hệ thống Global Art & Creative toàn cầu, được tổ chức luân phiên bởi các quốc gia thành viên vào tháng 11 hoặc 12 hàng năm, quy tụ các thí sinh xuất sắc nhất từ các nước. Sau hơn 15 năm tổ chức, “Họa sĩ nhí quốc tế” đã ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và các bé. Tại Việt Nam, cuộc thi đã tạo ra sân chơi ý nghĩa và bổ ích dành cho các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật và sự sáng tạo trong nhiều năm nay.

hinh 2

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của khoảng 400 bé ở độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi, nhằm chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi “Họa sĩ nhí quốc tế 2016” được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 12 năm 2016. Chia sẻ về chủ đề năm nay, bà Ngô Thị Thùy Trang, Tổng giám đốc Global Art & Creative Việt Nam chia sẻ: “Chủ đề “Thế giới nghệ thuật xiếc” mới lạ và tạo cơ hội cho các bé phát huy trí tưởng tượng, sức sáng tạo tối đa. Đối với Global Art & Creative, sự sáng tạo là không giới hạn và chúng tôi luôn tôn trọng những ý tưởng mới. Những năm trước, Ban Tổ Chức đã không khỏi bất ngờ trước khả năng của các bạn nhỏ tham gia cuộc thi. Và chúng tôi sẽ tiếp tục chờ đợi những gương mặt xuất sắc từ cuộc thi năm nay. Quan trọng nhất là “Họa sĩ nhí quốc tế 2016” đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa, bổ ích cho các bé, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số và thiếu vắng các sân chơi như hiện nay.”

hinh 3

Về Global Art & Creative (GAC): Khởi nghiệp tại Malaysia và đã có mặt tại gần 20 quốc gia trên thế giới, với tiêu chí “không phải có năng khiếu Vẽ mới học được Mỹ thuật” và “Học Mỹ thuật không đồng nghĩa với việc trở thành họa sỹ”, chương trình giảng dạy của GAC giúp phát triển khiếu thẩm mỹ về thế giới xung quanh, khả năng tư suy sáng tạo của trẻ em cũng như thế hệ thanh thiếu niên đang bắt đầu hình thành nhận thức đa sắc về thế giới xung quanh mình. Qua đó giúp các em sáng tạo hơn ở mọi nghành nghề và lĩnh vực khác nhau, thành công trên con sự sự nghiệp về sau.