Thời trang 24/7

Hóa quý cô thanh lịch với áo vest và chân váy xếp ly cùng Dương Yến Nhung

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
15/09/2022 08:00 GMT+7

Dương Yến Nhung chọn 3 set trang phục kết hợp áo vest và chân váy xếp ly xòe khi chụp ảnh thời trang tại Bảo tàng TP.HCM. Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 muốn lưu giữ những nét xưa của Sài Gòn bằng việc thực hiện những bộ ảnh thời trang tại các địa danh văn hóa , kiến trúc cổ.

Hoài niệm những giá trị văn hóa truyền thống và kiến trúc cổ, Dương Yến Nhung chủ ý chọn trang phục theo phong cách của các quý cô thành thị xưa khi chụp ảnh thời trang tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Chân váy xếp ly dài chấm gót phối áo sơ mi vải taffeta trong suốt và áo vest dáng lửng - set trang phục màu trắng giúp nàng hậu hóa thành "nàng thơ" khi dạo bước giữa không gian cổ kính của bảo tàng với ánh nắng chiếu xiên từ ngoài khung cửa sổ.

Phong thái sang trọng, quý phái của Dương Yến Nhung khi hóa thân thành quý cô thành thị của những thập niên trước.

Cầu thang gỗ tay vịn uốn cong, những vết xước nhuốm màu thời gian của bảo tàng đã trở thành bối cảnh hoàn hảo cho rất nhiều bộ ảnh thời trang.

Đen, trắng và đỏ là ba gam màu huyền thoại có giá trị vượt thời gian được người đẹp lựa chọn khi kết hợp cùng công thức phối áo vest và chân váy xếp ly.

Hoa hậu Du lịch Quốc tế cho biết khi được ê kíp thông báo địa điểm chụp ảnh là Bảo tàng Thành phố, cô đã dành thời gian tìm hiểu về lịch sử nơi đây để chọn trang phục, layout makeup phù hợp. Người đẹp mong muốn không chỉ tạo ra bộ ảnh thời trang đơn thuần mà còn là những hình ảnh lưu giữ giá trị đẹp, góp phần giới thiệu và quảng bá du lịch TP.HCM đến với bạn bè và công chúng.

Tuy sử dụng cùng một công thức phối áo vest và chân váy dáng xòe nhưng Dương Yến Nhung biết cách biến hóa để hình ảnh trở nên mới mẻ, hiện đại và giàu tính ứng dụng. Người đẹp tiết chế các món trang sức, sử dụng phụ kiện nhỏ nhắn làm điểm nhấn cho các outfits.

Trước đó, nàng hậu từng nhiều lần tham gia các hoạt động giới thiệu, quảng bá du lịch TP.HCM (nơi cô đang sống & làm việc) và Nha Trang (quê hương cô). Trong vai trò Hoa hậu Du lịch Quốc tế, Dương Yến Nhung luôn cố gắng giới thiệu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam mạnh mẽ, tự tin và năng động đến với bạn bè quốc tế thông qua nhiều hoạt động cộng đồng và văn hóa, giải trí và thể thao mà cô có dịp tham dự.

Khéo chọn dáng áo vest tạo eo đồng hồ cát, người đẹp nổi bật khi chụp ảnh giữa không gian cổ kính và tráng lệ của bảo tàng có tuổi đời gần 50 năm.

Dương Yến Nhung cho biết cô sẽ tiếp tục lưu lại hình ảnh các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên hành trình thiện nguyện và những chuyến đi sắp tới qua các bộ ảnh được đầu tư chỉn chu. Sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch là mục tiêu mà người đẹp tập trung duy trì xuyên suốt.

Ảnh: Ngô Viết Đại Dương

Trang điểm: Hồ Thiên Tuấn

Stylist: Bin Nguyễn

Top
Top