Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic

Tiffany Trần

Karla Spetic là một nhà thiết kế thời trang người Úc gốc Croatia nổi tiếng với thương hiệu thời trang Karla Spetic cùng tên của riêng mình. Các thiết kế của cô đã được mặc bởi một số người có tên tuổi trên thế giới như: Solange và Beyoncé Knowles, được các blogger quốc tế nổi tiếng như: Natalie Joos, Susie Lau - Bubble, Leandra Medine - The Man Repeller và Nicole Warne của Gary Pepper Vintage khen ngợi. Tại Tuần lễ thời trang Sydney resort 2022, Karla Spetic đã trình diễn bộ sưu tập Karla Spetic Australia resort 2022 với những họa tiết hoa oải hương tím, gợi nhớ về ký ức tuổi thơ trong trẻo của những bé gái vùng Ban Tích.

Karla Spetic tin rằng những phẩm chất kiên cường và quyết tâm mà cô có được từ quá khứ đã góp phần tạo nên thành công cho công việc thiết kế thời trang của cô ngày nay.
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 1
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 2
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 3
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 4
Thương hiệu Karla Spetic Australia đã trở nên phổ biến ở Úc, Mỹ, châu Âu và Trung Quốc. NTK với nỗi nhớ quê hương nên đã luôn mang quá khứ xưa cũ vào mỗi thiết kế do cô sáng tạo. Những trang phục đó có một niềm khao khát và hoài niệm, điều đó thể hiện rõ qua BST mang đầy ký ức -  Karla Spetic Australia resort 2022 collection.
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 5
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 6
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 7
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 8

Karla Spetic Australia resort 2022 collection với họa tiết chính là hoa, những bông hoa sắc màu đầy hy vọng. "Ở Croatia, chúng tôi luôn đặt hoa oải hương khô trong quần áo và tủ quần áo - kỷ niệm đó khiến tôi muốn tạo ra một bản in đẹp và đưa nó vào BST resor 2022".

 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 9
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 10
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 11
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 12
 
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 13
 Hoa oải hương đầy kỷ niệm của thời thơ bé trong bộ sưu tập Karla Spetic - ảnh 14

Trong thập kỷ qua, cam kết của Karla đối với thời trang có đạo đức đã tăng lên, cô tận tâm sử dụng sợi tự nhiên, không dùng lông thú hoặc da. NTK cố gắng cắt giảm việc sử dụng lụa - từng là một trong những loại vải thường được sử dụng nhất của Karla Spetic. Trang phục resort 2022 của Karla Spetic với những chiếc váy có các tấm vải hoa và tay áo có thể tháo rời. Nó được mặc theo 5 cách khác nhau bằng cách loại bỏ các tấm hoa và ống tay áo và trộn chúng xung quanh tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Lưng có khóa kéo ẩn và tay áo có dây dài mỏng để giúp bạn điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Theo karlaspetic, vogue