Hòa nhạc mừng năm mới

Thời Trang Trẻ

Chào mừng năm mới 2019, chương trình biểu diễn của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM sẽ tổ chức đêm hòa nhạc đặc biệt Rock Symphony vào 20h ngày 9/1/2019.

Chương trình được biên tập, dàn dựng và trực tiếp chỉ huy bởi nhạc trưởng nổi tiếng Lê Phi Phi, người trở về từ Macedonia. Đây sẽ là một đêm nhạc tưng bừng đúng nghĩa của không khí đón chào năm mới.

nhac truong le phi phi

Sự hòa trộn, làm mới những ca khúc bất hủ của những ban nhạc nổi tiếng thế giới như Queen, Pink Floyd, String, The Beatles, ABBA, Bee Gees, Michael Jackson … với âm hưởng của dàn nhạc giao hưởng, ban nhạc nhẹ, hợp xướng sẽ tạo lên hiệu quả mới mạnh mẽ hơn và sâu sắc.

mua cafe sai gon 1

Những ca khúc làm rung động hàng triệu con tim trên khắp thế giới, ghi đậm dấu ấn trong ký ức của thế kỷ trước như: Bohemian Rhapsody, We Will Rock You, We Are The Champions, We Are The World, Twist And Shout, Waterloo, How Deep Is Your Love … sẽ được vang lên, một lần nữa khẳng định những giá trị nghệ thuật tuyệt vời đã được sản sinh phục vụ cho đời sống tinh thần của nhân loại.

mua cafe sai gon 2

Nối tiếp với chương trình hòa nhạc mừng năm mới là chương trình biểu diễn vở múa đương đại “Café Sài Gòn” vào ngày 19/1/2019. Vở múa Café Sài Gòn đã có được thành công ngay từ lần ra mắt đầu tiên vào tháng 6/2018 tại Nhà hát Thành phố. Đây là sản phẩm nghệ thuật mới nhất của hai nghệ sĩ múa đến từ Hà Lan Maïté Guérin và Joost Vrouenraets. Họ đã tới TP. HCM làm việc liên tục với gần 20 nghệ sĩ của Đoàn vũ kịch HBSO trong thời gian khoảng 1 tháng và cho ra đời một tác phẩm với phong cách mới lạ, ấn tượng khác hoàn toàn với những tác phẩm múa đương đại trước đây, 10 nghệ sĩ múa xuất sắc nhất được lựa chọn cho tác phẩm này.

mua ca phe sai gon

Bối cảnh café Sài Gòn làm nền cho sự tương tác của những mối quan hệ khác nhau trong giới trẻ hiện nay. Sự gắn kết, tan rã được hòa quyện đan xen với những khát vọng, đam mê và tư duy vượt trên toan tính đời thường.

Liên hệ đặt vé

Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM

Số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM.

Đặt và giao vé: 02838237295, 0989874517 (Ms. Hương), 0903604539 (Ms.Ngọc)

Đặt vé online trên Ticketbox