Hòa nhạc Haydn và Brahms

Thời Trang Trẻ

Chương trình hòa nhạc đặc biệt “Haydn và Brahms” của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP. HCM được tổ chức tại Nhà hát Thành phố ngày 19/6/2016 với sự phối hợp của Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam (VNSO).

Dàn dựng và chỉ huy chương trình là nhạc trưởng nổi tiếng người Nhật Bản Tetsuji Honna, người đã có nhiều thành công tại châu Âu với nhiều giải thưởng quốc tế danh giá và thường xuyên được mời biểu diễn khắp các phòng hòa nhạc trên thế giới.

19-6 Honna Tetsuji

Nhạc trưởng Tetsuji Honna

Chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ kèn oboe trẻ tuổi và tài năng Hoàng Mạnh Lâm, một trong những soloist đầy triển vọng hiện nay của VNSO.

Anh sẽ biểu diễn solo bản "Concerto" cho oboe cùng dàn nhạc giao hưởng HBSO và dàn nhạc của Joseph Haydn, tham gia biểu diễn trong dàn nhạc giao hưởng còn có nghệ sĩ kèn cor - Tạ Tiến Đạt - và nghệ sĩ kèn Bassoon - Văn Thanh Hà - cũng đến từ VNSO.

Chương trình hòa nhạc “Haydn và Brahms” sẽ giới thiệu các tác phẩm của hai nhà soạn nhạc vĩ đại trong lịch sử âm nhạc thế giới Joseph Haydn và Johannes Brahms.

hoang manh lam

Nghệ sĩ kèn oboe Hoàng Mạnh Lâm