“Họa mặt” cao tay như diễn viên Thanh Trúc khi chọn tone nude cực sexy quyến rũ

Tiffany Trần

Cách trang điểm mới nhất của diễn viên Thanh Trúc khiến khán giả ngỡ ngàng bởi gương mặt xinh đẹp không góc chết. Những đường nét trên gương mặt mang sự thanh thoát, tinh tế và nữ tính. Chính vì sở hữu những đường nét thanh tú ấy mà cô nàng thường chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên để phô diễn trọn gương mặt của mình.

“Họa mặt” cao tay như diễn viên Thanh Trúc khi chọn tone nude cực sexy quyến rũ - ảnh 1

Sự dịu dàng pha lẫn cá tính nổi loạn cộng với những khoảng hở "vừa phải" khi tạo dáng, đã tạo nên nét thu hút riêng của nữ diễn viên có gương mặt nổi trội này.

“Họa mặt” cao tay như diễn viên Thanh Trúc khi chọn tone nude cực sexy quyến rũ - ảnh 2

Người đẹp của làng phim ảnh Sài Gòn chọn tone nude với mắt xám khói nhẹ, son môi màu cam để thêm phần sắc sảo và "khoe" trọn bờ môi cong quyến rũ "chết người".  

“Họa mặt” cao tay như diễn viên Thanh Trúc khi chọn tone nude cực sexy quyến rũ - ảnh 3

Nữ diễn viên của bộ phim Chồng người ta gây ấn tượng mạnh bởi sự tự nhiên khi từng lớp make up được nhấn nhá nhẹ nhàng, tưởng trang điểm mà lại như chưa hề động phấn son.

“Họa mặt” cao tay như diễn viên Thanh Trúc khi chọn tone nude cực sexy quyến rũ - ảnh 4

Được đánh giá là ngôi sao "họa mặt" xuất sắc nhất theo phong cách nude, chuyên gia trang điểm đã chọn lớp nền được đánh khá cẩn thận không có một chút tì vết, ngoài ra tạo điểm nhấn vào đôi mắt xám khói với hàng mi dày, kết hợp cùng đôi môi tô son cam đất nhẹ tạo cảm giác tươi mới.

“Họa mặt” cao tay như diễn viên Thanh Trúc khi chọn tone nude cực sexy quyến rũ - ảnh 5

Khán giả dành tặng nữ diễn viên Thanh Trúc với bức hình này bởi lớp nền được đánh dạng lì với điểm nhấn sáng tối vô cùng "nuột". Một vẻ đẹp tự nhiên, gợi cảm thu hút.

Ảnh: Delavon studio