Hoa khôi Trương Diệu Ngọc trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 32

Thùy Dung P

Nếu ở thời điểm mới đăng quang, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc gây ấn tượng với phong cách điềm đạm, nhẹ nhàng thì ở tuổi 32, quý cô độc thân quyết định mạnh dạn thử sức ở nhiều style mới lạ - từ gợi cảm, quyến rũ đến độc đáo, cá tính.

Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Diệu Ngọc được biết đến với chiều cao vượt trội đáng nể 1m81. Sau một thời gian dài nghỉ ngơi điều trị Covid-19, người đẹp Đà Nẵng bắt đầu trở lại showbiz với những bộ ảnh mới lạ, độc đáo và vô cùng tươi trẻ.

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 32 - ảnh 1

Sở hữu vóc dáng quyến rũ, gương mặt ưa nhìn và giành ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2016 nhưng Trương Diệu Ngọc từng bị gắn mác nhàm chán. Lý do đơn giản vì cô trung thành với phong cách nhẹ nhàng, điềm đạm và có phần hiền lành. Không giống như những cô gái đi thi nhan sắc hiện nay có cả ê kíp hùng hậu hỗ trợ, sau khi đăng quang có công ty quản lý lo mọi việc, Trương Diệu Ngọc từ trước đến nay vẫn "tự thân vận động" một mình. Trước khi đăng quang, cô cũng chỉ là một nữ nhân viên văn phòng nên thiếu kinh nghiệm cọ xát trong lĩnh vực giải trí nghệ thuật. Chính từ xuất phát điểm này mà cô "chậm" trưởng thành hơn so với các người đẹp cùng thời.

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 32 - ảnh 2

Nhan sắc quyến rũ, tươi trẻ của Trương Diệu Ngọc ở tuổi 32.

Tuy chưa mang về thành tích khi đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2016 nhưng với Trương Diệu Ngọc thì những trải nghiệm ở đấu trường nhan sắc thế giới vẫn là vô giá.

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 32 - ảnh 3

Hiện tại ở tuổi 32, quý cô độc thân Trương Diệu Ngọc đã cho thấy một hình ảnh trưởng thành, tươi mới và hoàn toàn "lột xác". “Tôi nhận thấy bây giờ tôi đang ở thời điểm chín muồi nhất, khôn khoan, dạn dĩ và cải thiện được nhiều điều. Tôi sẽ thử nghiệm nhiều phong cách để tìm ra hình ảnh phù hợp nhất, cũng là cách để khán giả không thấy mình nhàm chán”, Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc tâm sự.

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 32 - ảnh 4

Chia sẻ về chuyện đời sống riêng, người đẹp cho biết cô vẫn độc thân và đi về giữa Sài Gòn, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành theo yêu cầu công việc. “Tuy gia đình hay nhắc chuyện lập gia đình nhưng bản thân tôi nghĩ mình sẽ dành thêm thời gian để trải nghiệm cuộc sống. Tôi muốn được theo đuổi và thực hiện những điều mình thích trước khi có duyên tìm được "Mr Right" của đời mình", Diệu Ngọc trải lòng chia sẻ.

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 32 - ảnh 5

Trở lại sau thời gian dài nghỉ ngơi và điều trị Covid-19, Trương Diệu Ngọc cho thấy một hình ảnh mới lạ, trẻ trung và đa phong cách trong thiết kế của các NTK Hoàng Minh Hà, Thịnh Nguyễn, Nhà mốt 9192... Không chỉ đang là một influencer mảng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Trương Diệu Ngọc còn đang là đại sứ của quỹ thiện nguyện Hiểu về trái tim, Quỹ HKAD...

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 32 - ảnh 6

Sau nhiều năm nhìn lại, Trương Diệu Ngọc cho biết bản thân cô khi tham dự Miss World 2016 là tình thế "thiên không thời, địa không lợi, nhân không hòa" nên khó có thể tạo ra dấu ấn. Tuy vậy nhìn từ hướng tích cực, người đẹp Đà Nẵng vẫn tự hào về bản thân vì đã làm được những điều mà có thể người khác ở vị trí của cô chưa chắc làm được.

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 32 - ảnh 7

Ở thời điểm hiện tại, Hoa khôi áo dài Trương Diệu Ngọc không còn muốn đi thi nhan sắc. Cô hy vọng có nhiều cơ hội để hỗ trợ, chia sẻ và hướng dẫn kinh nghiệm cho các bạn trẻ trên hành trình nhan sắc.

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 32 - ảnh 8

Hình ảnh cá tính, hoang dã và mạnh mẽ của Trương Diệu Ngọc trong một bộ ảnh thời trang gần đây.

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 32 - ảnh 9
Hoa khôi Trương Diệu Ngọc trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 32 - ảnh 10

Hoa khôi Áo dài 2016 tâm sự: "Ngoài chiều cao và vóc dáng trời phú mà cha mẹ đã cho, tôi luôn tập trung rèn luyện kĩ năng và trau dồi thêm kiến thức mới để ngày càng hoàn thiện trước công chúng và người hâm mộ. Tôi hy vọng được mọi người nhìn nhận với sự công nhận cho những nỗ lực mà Trương Diệu Ngọc đã, đang và sẽ nghiêm túc với nó".

Ảnh: NVCC