Hoa khôi, Nam vương “lôi kéo” Vietnam Fitness Model 2019 về quê hương

Thời Trang Trẻ

Cuộc thi Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 - Vietnam Fitness Model 2019 mùa thứ 3 đã khởi động với sự tham gia của 2 vẻ đẹp Đà Nẵng là Nam vương Cao Xuân Tài và hoa khôi áo dài Diệu Ngọc. Chung kết cuộc thi năm nay cũng được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp này.

Bài: Đà Thư

Ngoài Nam vương Cao Xuân Tài, hoa khôi Diệu Ngọc là người con của Đà Nẵng, một thành viên khác trong Ban giám khảo cũng gốc  Đà Nẵng  là đạo diễn Tạ Nguyên Phúc. Cũng vì thế mà không ít người đùa là các đại sứ, giám khảo đã làm áp lực để chung kết cuộc thi được diễn ra tại thành phố đáng sống nhất nước này. Lần đầu tiên vòng chung kết cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 sẽ diễn ra ở miền Trung của dải đất hình chữ S trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến 14/4/2019 tại TP Đà Nẵng với các hoạt động mới lạ.

Nam vuong Cao Xuan Tai - Hoa hau Truong Dieu Ngoc

Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài là đại sứ chính thức của cuộc thi Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019. Anh sẽ là người truyền cảm hứng cũng như tiếp lửa và chia sẻ những trải nghiệm thực tế của mình cho các thí sinh, giúp các bạn có thể hoàn thành một cách tốt nhất có thể các phần thi của mình. Hoa khôi áo dài người  Đà Nẵng  Trương Diệu Ngọc là trong 5 thành viên ban giám khảo được công bố trong tổng số 7 người sẽ cầm cân nảy mực cho mùa 3, gồm các thành viên như: ông Huỳnh Ngọc Minh (Chủ tịch LĐ Cử Tạ Thể hình TPHCM) trưởng ban, ca sĩ Nguyên Vũ (phó ban), đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, hoa hậu Phan Thị Mơ.

Phan Thi Mo - Truong Dieu Ngoc

Sau hai mùa giải tổ chức rất thành công vào năm 2016 và 2017, trong những ngày đầu năm 2019, cuộc thi cấp quốc gia Vietnam Fitness Model đã chính thức quay trở lại với các bạn trẻ toàn quốc đam mê rèn luyện sức khỏe với môn thể hình. Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, lần thứ ba được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn thể hình, sẽ được diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Được biết, các vị trí Quán quân và Á quân  của 2 mùa trước của Cuộc thi không chỉ góp phần kích thích sự phát triển của phong trào thể hình mà còn  gặt hái khá nhiều thành tích đáng kể trên các đấu trường nhan sắc khu vực và thế giới.

ong Duy Quach trao hoa cho Dai su - Nam vuong Cao Xuan Tai
Hoa hau Kim Nguyen H1

Nếu tại mùa 1 của Vietnam Fitness Model, những gương mặt như Nguyễn Tiến Đạt, Nguyễn Mạnh Kiên, Kim Huệ liên tiếp ghi những dấu ấn thành công ban đầu thì sang mùa 2 đã có những đột phá mới và thành công vang dội khi Á Quân 1 của mùa 2 là Cao Xuân Tài đã chiến thắng vượt qua hàng chục thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và đăng quang ngôi vị Nam Vương Thế Giới – Man of The World 2018.

Vòng sơ kết và bán kết sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 10/3/2019; TP Đà Nẵng  ngày 12/3/2019; TP.HCM vào ngày 15/3/2019. Thí sinh có thể đăng ký tham dự từ Fanpage cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 (https://www.facebook.com/vietnamfitnessmodel2019/), sau đó gửi các nội dung theo yêu cầu của BTC về địa chỉ email: vnfitnessmodel@gmail.com.  Thời gian: từ ngày 23/01/2019 đến 06/03/2019.

DSC 4223
Phan Thi Mo - Truong Dieu Ngoc

Cuộc thi do Công ty Cổ Phần Blue Sky VN tổ chức và Công ty New Star phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của các đơn vị: Trung tâm Unifit Fitness & Yoga Center, Ẩm Thực Trần, SannyWow Yoga & Fitness, Aesthetic Ultimate Fitness, Hong Kong Weeding, An Nam Quán, Dzung Weeding,..

Ông Quách Châu Anh Duy - Trưởng Ban tổ chức chia sẻ rằng để mang đến mùa sắc mới lạ cho mùa giải Vietnam Fitness Model 2019, BTC đã quyết định đem vòng chung kết cuộc thi đến thành phố biển xinh đẹp tại miền Trung của đất nước với mong muốn góp phần đẩy mạnh, lan rộng hơn nữa phong trào rèn luyện sức khỏe với bộ môn thể hình, mong muốn góp phần quảng bá thêm về lĩnh vực du lịch cho thành phố xinh đẹp này.”