Thời trang nghề & nghiệp

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 ráo riết tuyển sinh

19/01/2017 04:34 GMT+7

Vòng thi sơ tuyển phía Bắc của cuộc thi "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 – Miss Tourism 2017", cũng là cuộc sơ tuyển đầu tiên của cuộc thi này vừa diễn ra tại Khách sạn IntreContinental, Hà Nội.

Bài: Đà Thư

 

Ban gam khao - Hoa khoi du lich VN - phia Bac

Ban giám khảo của cuộc thi

 

Ban tổ chức cho biết từ sau ngày công bố và phát động cuộc thi,  đã nhận được rất nhiều đơn dự thi của thí sinh đăng kí. Qua chọn lọc ban đầu có hơn 120 bộ hồ sơ hợp lệ tại khu vực phía Bắc.

Các thí sinh vào vòng sơ tuyển phải trải qua các vòng như: Đo nhân trắc học, kiểm tra về thẩm mỹ, catwalk trình diễn trang phục tự do, tự giới thiệu bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

 

do nhan trac hoc

Đo nhân trắc học

 

Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến đã hỗ trợ và hướng dẫn cho các thí sinh trong phần thi catwalk. Với sự “mát tay” trong kỹ năng đào tạo và giảng dạy người mẫu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã giúp nhiều thí sinh từ bỡ ngỡ đến tự tin hơn. Cô truyền thêm cho nhiều thí sinh cách ứng xử linh hoạt hơn.

 

Farung Yuthithum - Vo Hoang Yen

Farung Yuthithum và Võ Hoàng Yến

 

Đặc biệt, Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2017 – Farung Yuthithum đã xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo vòng thi phía Bắc. Cô đã động viên và chia sẻ với các thí sinh nhiều kinh nghiệm quý. Cô khuyên các thí sinh nên tự tin như là mình trở thành người đoạt giải nhất. Ngoài ra, cô chia sẻ kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu nên nhìn vào mắt Ban giám khảo chứ đừng nhìn xuống sàn nhà hay nhìn lên trời.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 là một trong số rất ít cuộc thi quan tâm đến vấn đề giải phẩu thẫm mỹ của thí sinh. Bác sĩ thẩm mỹ Tuấn Anh và bác sĩ răng hàm mặt Nguyễn Thị Thái của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã hết sức khắc khe để phát hiện chính xác những điểm chỉnh sửa thẩm mỹ của các thí sinh. Các thí sinh đoạt giải cao tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ nhận quyền tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh Thái  Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).

 

thi sinh Hoa khoi du lich viet nam 2

 

thi sinh Hoa khoi du lich viet nam 3

 

thi sinh Hoa khoi du lich viet nam 4

 

thi sinh Hoa khoi du lich viet nam 5

 

thi sinh Hoa khoi du lich viet nam 6

 

thi sinh Hoa khoi du lich viet nam 7

 

thi sinh Hoa khoi du lich viet nam 8

Các thí sinh của "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017"

 

Ngày 20/1/2017, từ 8g sáng, vòng thi sơ tuyển phía Nam sẽ diễn ra tại khách sạn Central Palace số 39 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP.HCM.

           

 

 

 
Top
Top