Hoa khôi Diệu Ngọc cùng Phan Thị Mơ đi chọn váy cưới

Thời Trang Trẻ

Xin nói ngay là 2 người đẹp chưa có ý định lên xe hoa, mà là đi chọn váy cưới chụp hình ủng hộ NTK Huy Trần tại cửa hàng áo cưới mới khai trương tại Đà Nẵng của NTK Thịnh Nguyễn.

Bài: PV

Make up: Thịnh Nguyễn

Trang Phục: Huy Trần

Photo: Phan Tiến Vũ

Ngoài diễn viên Phan Thị Mơ từ TP.HCM  bay ra chúc mừng, sự kiện này quy tụ nhiều nghệ sĩ quen thuộc của xứ Đà Thành như Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, ca sĩ Quang Hào, ca sĩ Thanh Trà, người đẹp Như Thủy, người đẹp Xuân Trang... Tuy ở xa không đến được chúc mừng người bạn, người em, Hoa Hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Triệu Thị Hà, ca sĩ Bảo Anh, MC Quỳnh Chi đã gửi Hoa đến chúc mừng Thịnh Nguyễn.

 MG 6514
 MG 6413
 MG 6535
 MG 6589

Người đẹp Phan Thị Mơ diện lên mình chiếc đầm màu xanh lá cây khoe vóc dáng chuẩn cùng đôi vai thon thả, trắng ngần. Dẫu bận rộn với lịch quay phim dày đặc nhưng người đẹp họ Phan vẫn không quên dành thời gian cho “ông trùm hóa trang” - Thịnh Nguyễn.

Đi chung với Phan Thị Mơ lần này là Hoa khôi Diệu Ngọc. Không hẹn mà gặp, cả hai người đẹp đều diện những thiết kế sang trọng và gợi cảm của NTK Huy Trần.

 MG 6794
 MG 6796
 MG 6813
 MG 6821

Nếu như Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ diện đầm xanh mát mắt thì nàng Hoa khôi cũng không kém phần nổi bật khi thay đổi 2 chiếc đầm trong buổi khai trương của người bạn thân Thịnh Nguyễn.

Cả hai tỏ ra khá thích thú khi được đi tham quan cửa hàng thời trang cưới của chuyên gia trang điểm Thịnh Nguyễn. Hai cô nàng còn tinh nghịch thử váy cưới cho nhau với sự tư vấn nhiệt tình của “ông chủ” Thịnh Nguyễn.

Thịnh Nguyễn được biết đến là một chuyên gia trang điểm có tiếng nhất nhì tại Đà Nẵng. Anh là người chuyên “phù phép” cho nhiều hoa hậu, người đẹp, ca sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Ngọc Hân, Phan Thị Mơ, Hoa hậu Triệu Thị Hà, Hoa khôi Diệu Ngọc, á hậu Dương Tú Anh, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Ái Phương, MC Quỳnh Chi…

Ca si Quang Hao-Thinh Nguyen
ca si Thanh Tra- Thinh Nguyen
Nguoi dep xuan Trang va thinh nguyen
 MG 6631