Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Vũ Thúy Nga nền nã trong tà áo dài của NTK Lan Hương

29/07/2019 09:18 GMT+7

Vừa qua tại Cung trí thức thành phố Hà Nội (Số 1 Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy – HN) đã diễn ra chương trình “Linh thiêng dòng máu Lạc Hồng”. Hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga nền nã và nổi bật trong tà áo dài đã trao tặng 6 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng.

“Linh thiêng dòng máu Lạc Hồng” là sự kiện thường niên được Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố Hà Nội, Tạp chí Tinh hoa đất Việt phối hợp cùng Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội tổ chức. Năm nay sự kiện càng có ý nghĩa trọng đại khi Hà Nội đánh dấu lễ kỷ niệm tròn 20 năm được UNESCO vinh danh là “Thành phố vì hòa bình” và kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

 

1

 

Hòa chung không khí phấn khởi kỷ niệm 20 năm được UNESCO vinh danh là thành phố Vì hòa bình ta không thể không nhắc đếnn sự hy sinh to lớn của cha ông và những bậc tiền bối, những anh hùng liệt sĩ, những chiến sĩ cách mạng và đặc biệt là những người mẹ anh hùng vĩ đại của dân tộc. Họ đã hy sinh đi xương máu của mình cho một đất nước tươi đẹp ngày hôm nay. Vì vậy trong không khí trang nghiêm, linh thiêng của lễ kỷ niệm, các doanh nhân, khách mời và mẹ Việt Nam đều không dấu được cảm xúc của mình.

 

2

 

Là một người con của đất Việt, một doanh nhân thành đạt Hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga - Chủ tịch Hội nữ doanh nhân vừa và nhỏ Việt Nam - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hưng Phú luôn đồng hành cùng với chuỗi hoạt động ý nghĩa này. Trong tà áo dài truyền thống đẹp nền nã, Hoa hậu khoe vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, đài các của mình. Chị cũng không dấu được niềm tự hào và xúc động khi dành tặng cho mẹ Việt Nam anh hùng những món quà giàu ý nghĩa.

 

3

 

4

 

“Lan Hương là NTK áo dài nổi tiếng của vùng đất Kinh Kỳ. Mỗi bộ sưu tập đều xuất phát từ niềm đam mê, là quá trình làm việc miệt mài và sáng tạo không ngừng của chị. Với Lan Hương, tà áo dài là món quà quý của cha ông để lại, là quốc hồn quốc túy của dân tộc nên chị muốn làm cho áo dài ngày một đẹp, văn minh, sâu sắc và ý nghĩa hơn. Chị đam mê áo dài, muốn hướng chúng tới một nét đẹp truyền thống thực thụ, không phải những chiếc áo dài mang tính cách tân quá nhiều. Chính vì vậy trong mỗi sự kiện quan trọng, tôi luôn lựa chọn các thiết kế của nhà thiết kế tài ba này” – Hoa hậu Vũ Thúy Nga cho biết .

 

5

 

Với thiết kế áo dài mới nhất màu xanh ngọc và xuất hiện trong “Linh thiêng dòng máu Lạc Hồng”, nữ doanh nhân thành đạt khoe được vẻ đẹp sang trọng – đài các - nền nã của người con gái gốc Hà Thành. Xinh đẹp, bản lĩnh, giàu trí tuệ, giàu lòng nhân ái… nên trong suốt nhiều năm qua Hoa hậu cùng với các thành viên trong Hiệp hội Nữ doanh nhân vừa và nhỏ Việt Nam đã tổ chức hàng trăm hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, chia sẻ với hàng nghìn hooàn cảnh khó khăn trên cả nước. Và dường như với chị hành trình ấy chưa bao giờ dừng lại. Chị nói “Đâu cần Thuý Nga có - Đâu khó có Thuý Nga - Cuộc đời cho đi là còn mãi mãi”.

 

6

 

Chị cũng hy vọng rằng “Linh thiêng dòng máu Lạc Hồng” sẽ là cầu nối các doanh nhân cùng nhau hướng thiện, cùng nhau lao động, làm việc, cống hiến, thành công và trao đi thêm nhiều nữa những giá trị cho cộng đồng”.

Top
Top