Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Vũ Lâm khoe dáng ngọc ngày xuân

27/02/2018 03:59 GMT+7

Là một nhan sắc khá mới trong làng người đẹp, hoa hậu Vũ Lâm khiến người ta phải ngoái nhìn vì sự sang trọng và xinh đẹp của mình.

Bài: PV

 

Vũ Lâm tên đầy đủ là Vũ Tú Lâm, cô đã xuất sắc đăng quang giải thưởng cao nhất của cuộc thi Mrs Asia International 2017 diễn ra cuối năm qua.Sau khi đăng quang Hoa hậu châu Á 2017 tại Trung Quốc. Người đẹp xuất thân từ ngành y khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận đã kéo dài chân. Chia sẻ về tham vọng của mình, Vũ Lâm cho biết: “Tôi sẽ kéo dài chân cho tới khi đạt chiều cao 1,78m mới thôi. Mục đích của tôi đạt đến chiều cao đó không phải là để dấn thân vào showbiz mà đó là ước mơ của tôi từ lâu. Còn hoa hậu, danh hiệu chỉ là một cuộc dạo chơi để lưu giữ những kỉ niệm đẹp khi còn trẻ, tôi vẫn mong muốn dành cuộc đời mình cho các công trình nghiên cứu khoa học”.

 

1

 

2

 

Ngày tết, Vũ Lâm cùng về bắc với gia đình. Vũ Lâm là người gốc Hà Nội, cô nàng dùng những ngày xuân tươi đẹp để du xuân và lễ chùa. 

Cũng tranh thủ những ngày nghỉ Tết, Vũ Lâm đọc những cuốn sách hay, cô là người rất yêu thích sách. Bên cạnh việc kinh doanh ngành spa tại Bella Group, Quận 4, HCM, dự tính sắp tới của Vũ Lâm là đi du học tại Mỹ, cô hoa hậu xinh đẹp của chúng ta sẽ theo học ngành công nghệ sinh học.

 

3

 

4

Top
Top