Hoa hậu Việt Nam về lại TP.HCM

Thời Trang Trẻ

Sau một thời gian dài tổ chức ở nhiều nơi, nay cuộc thi hoa hậu lớn nhất xứ Việt: Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chính thức quay trở lại tổ chức tại TP.HCM.

Sau 14 năm đằng đẵng đi xa, kể từ khi hoa hậu Phạm Thị Mai Phương đăng quang năm 2002, nay cuộc thi hoa hậu lớn nhất xứ Việt "Hoa hậu Việt Nam 2016" đã chính thức quay trở lại tổ chức tại TP.HCM. Đây là lần thứ 4 Sài Gòn tổ chức thi Hoa hậu Việt Nam, kể từ lần đầu tiên vào năm 1992.

hoa-hau-viety-nam-2016-4

"Hoa hậu Việt Nam 2016" có gì mới?

Cuộc thi năm nay sẽ được tăng cường nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, để tăng cường ý nghĩa xã hội nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng. 

Khoảng 40 thí sinh vào Vòng Chung kết, mỗi thí sinh sẽ đảm nhận một dự án từ thiện và chịu trách nhiệm trình bày ý nghĩa của dự án, trực tiếp triển khai dự án. Những hoạt động này được ghi hình phát sóng trên nhiều kênh truyền hình uy tín để công chúng cùng giám sát và ghi nhận. Cuộc thi có cơ cấu giải như thường niên bao gồm: các giải chính: Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải phụ: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất và có thêm giải mới: Giải Người đẹp Nhân Ái.

9 hoa hau vn ve lai tphcm

Giải thưởng cho hoa hậu ngoài vương miện còn có nửa tỉ đồng tiền mặt, á hậu 1 là 300 triệu đồng và á hậu 2: 200 triệu đồng, các giải phụ: 50 triệu đồng/giải. Ban tổ chức cũng dành nửa tỉ đồng trao tặng cho Qũy hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.