Hoa hậu Việt Nam: Hậu trường buổi chụp ảnh bikini nóng bỏng

Thời Trang Trẻ

30 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất đã được ban giám khảo tuyển chọn để bước vào vòng Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016.

Bài: Đà Thư

DSC 6454

Hai ngày 6/6 và 7/6 vừa qua, các thí sinh tiến hành ghi hình chân dung và toàn thân cùng trang phục áo dài, dạ hội và bikini. Hẳn nhiên, nóng bỏng nhất là  các thể hình của thí sinh được dịp phô diễn trong phần chụp hình áo tắm. Do phần lớn các thí sinh đều là những gương mặt lần đầu thi thố một cuộc thi nhan sắc nên  các thí sinh không tránh khỏi bỡ ngỡ những phút ban đầu khi phải chọn thay trang phục và chụp liên tiếp ba bộ hình.

DSC 6717

Trước thử thách đầu tiên, đa số thí sinh trong top 30 đều ở độ tuổi sinh viên, chưa có nhiều kinh nghiệm đứng trước ống kính. Tuy nhiên, các bạn cố gắng thể hiện thần thái và biểu cảm phù hợp với chủ đề trang phục. Nhiều bạn ở xa hoặc chưa kịp chuẩn bị dạ hội đều được ban tổ chức hỗ trợ trang phục từ thương hiệu Sơn Collection (NTK Lương Minh Sơn). Đây là nỗ lực chăm sóc chu đáo, nhằm cho các thí sinh thể hiện trọn vẹn tiềm năng của các bạn.

Chỉ vài ngày nữa, đêm chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 12/6 tại Nhà hát Hoà Bình. Trước đêm diễn quan trọng, các cô gái hiện đang chuẩn bị thật tốt về cả tâm lý và thể chất. Trong các ngày tiếp theo, các thí sinh bước vào lịch tập luyện trình diễn. Song song đó, các thí sinh có cơ hội tham quan nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại TP HCM. Hành trình thú vị này phần nào giúp các thí sinh am hiểu và cảm mến thành phố mang tên Bác, đồng thời là địa điểm tổ chức vòng chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2016.

DSC 6989

Bên cạnh công tác tổ chức các phần thi nhan sắc thật chu đáo và bài bản, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đẩy mạnh những dự án có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao như dự án Người đẹp Nhân ái và dự án Người đẹp Truyền thông với mong muốn tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt không chỉ ở ngoại hình mà còn thể hiện ở tri thức, tấm lòng nhân ái luôn hướng về cộng đồng, xã hội.