Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cùng làm salad với chuyên gia

01/03/2019 02:40 GMT+7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cùng trổ tài về kiến thức ẩm thực của mình khi cùng làm salad với chuyên gia dinh dưỡng của công ty SaladStop - một công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á đến từ Philipin.

 

1

 

SaladStop với chuỗi nhà hàng phát triển mạnh mẽ, mang đến những hương vị hấp dẫn, salad và wrap bổ dưỡng nhất đã ra mắt cửa hàng đầu tiên tại mPlaza Sài Gòn.

 

2

 

Những tín đồ của lối sống lành mạnh sẽ hài lòng và có thể tin tưởng vào SaladStop trong việc mang đến những loại salad và wrap đặc trưng với những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo nhất . SaladStop tiên phong mang đến một khái niệm mới về địa điểm ăn uống phục vụ salad và wrap lành mạnh cho khách hàng.

 

3

 

Giám đốc điều hành của SaladStop cho biết, “SaladStop ra mắt tại Sài Gòn là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng kinh doanh. SaladStop rất vinh hạnh được vận hành tại mPlaza Saigon, đem đến nhiều lựa chọn salad và wrap mà mọi người ưa thích. SaladStop cung cấp loại salad, wrap, ngũ cốc, đồ uống cao cấp và đặc biệt tốt cho sức khỏe.

 

4

 

Khách hàng có thể sáng tạo salad, wrap hoặc ngũ cốc của riêng mình từ hơn 60 thành phần và 20 loại nước sốt tự chế hoặc lựa chọn các loại salad và wrap đặc trưng của SaladStop.

Đầu bếp của SaladStop là Tony - người liên tục phát triển các món mới đồng thời kiểm tra chất lượng thường xuyên để đảm bảo sự đồng nhất hương vị của salad với các thành viên trong SaladStop! kết hợp với hội đồng chuyên gia y tế tư vấn dinh dưỡng trước khi các món mới được đưa vào thực đơn. Trên thực tế, nhiều khách hàng muốn trải nghiệm chân trời vị giác mới đã phải thốt lên rằng những Signature Salads hoặc Wraps của cửa hàng rất dễ gây nghiện.

 

Store Photo 2

Top
Top